ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คู่รักวัยรุ่นสุดโหด! วางแผนฆ่าพ่อแม่แฟนเพราะกีดขวางความรัก


คู่รักวัยรุ่นสุดโหด
! วางแผนฆ่าพ่อแม่แฟนเพราะกีดขวางความรัก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คู่รักหนุ่มสาววัยรุ่นต้องกลายเป็นอาชญากรเผชิญหน้ากับชีวิตในเรือนจำ หลังจากที่ร่วมกันก่อเหตุสังหารครอบครัวฝ่ายหญิง เพื่อหวังจะแอบหนีตามกันไป เพราะพ่อแม่ของเธอขัดขวางและไม่อนุญาตให้พวกเขาได้รักกัน

นายแซกคารี วัย 18 ปี และแฟนสาววัย 15 ปีของเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว หลังร่วมมือกันวางแผนและก่อเหตุฆาตกรรมครอบครัวของแฟนสาวอย่างเหี้ยมโหด ตามรายงานระบุว่า ความรักของทั้งคู่ถูกคัดค้านอย่างหนัก โดยเฉพาะครอบครัวของฝ่ายหญิง แทบจะปฏิเสธในทันทีที่พวกเขาบอกแผนที่กำลังจะแต่งงานกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐโอคลาโฮมา เปิดเผยว่า เพราะการถูกกีดดันในความรักทำให้เป็นชนวนเหตุในครั้งนี้ คู่รักวัยรุ่นวางแผนสังหารครอบครัวของฝ่ายหญิง แซกคารีเตรียมการฆ่าพ่อแม่และพี่สาวของแฟนสาวแบบเงียบๆ ก่อนที่พวกเขาจะยึดบ้านหลังนั้นใช้เป็นรังรักและใช้ชีวิตตามปกติ

แซกคารีได้นำปืนเอาไปแอบซ่อนเอาไว้ภายในบ้านของแฟนสาว ตั้งแต่ช่วงกลางดึกของวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะเปิดฉากใช้อาวุธปืนยิงใส่พ่อแม่ของแฟนสาว ขณะกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอน กระสุนพลาดโดนพ่อ แต่ได้แฉล่บโดนเข้าใบหน้าและมือของแม่

แซกคารีกับแฟนสาวได้หลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้แม่ของแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัสและยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ก่อนที่เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แซกคารีกับแฟนสาวจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ หลังจากที่เขาย้อนกลับมาที่บ้านอีกครั้ง เบื้องต้นทั้งสองถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่าและใช้อาวุธปืนทำร้ายร่างกายผู้อื่น ทำให้ได้รับบาดเจ็บ โดยมีการนัดฟังคำพิจารณาคดีจากศาลในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้

CR. - new.qq.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: