ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชีวิตรันทด! พ่อขายลูกชายแลกเงิน 8 แสนบาทอ้างทำไปเพราะจน

ชีวิตรันทด! พ่อขายลูกชายแลกเงิน 8 แสนบาทอ้างทำไปเพราะจน     

     พ่อจากจังหวัดฝูเจี้ยนถูกจับในข้อหาขายลูกชายวัย 22 วันของเขาในราคา 160,000 หยวน (800,000 บาท) พ่อของเด็กได้รับเงิน 475,000 บาท ในขณะที่ญาติและพ่อค้าคนกลางได้ส่วนแบ่ง 125,000 บาท และ 200,000 บาท ตามลำดับ Zheng วัย 44 ปีได้ติดต่อญาติของเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ พวกเขาติดต่อพ่อค้าคนกลางซึ่งได้พาไปพบครอบครัวจากจังหวัดเจียงซีที่กำลังอยากมีลูกชาย หลังจากการขายจบลง Zheng และญาติของเขาได้ไปกินมื้อค่ำกับพ่อค้าคนกลางต่อ

     อย่างไรก็ตามก่อนที่พวกเขาจะเริ่มกินอาหาร เจ้าหน้าที่ก็ปรากฏตัวขึ้นและจับกุมพวกเขาทุกคน Zheng อ้อนวอนขอความเห็นใจเนื่องด้วยสถานการณ์ทางการเงินของครอบครัวทำให้เขาไม่มีทางเลือก นอกจากการขายลูกเพื่อเงินแล้วเขายังหวังให้ลูกได้ไปมีชีวิตที่ดีขึ้นด้วย

     โดย Zheng ต้องเลี้ยงลูก 2 คน จ่ายค่ารักษาพยาบาลของพ่อเดือนละ 15,000 บาท แถมภรรยาของเขายังป่วยเป็นโรคจิตเภทบางครั้งวิ่งออกไปข้างนอกทั้งสภาพเปลือยเปล่า อุจจาระ และปัสสาวะข้างถนน งานช่างไม้ของ Zheng ได้ค่าแรงเพียงวันละ 900 บาท เท่านั้น ทำให้เขาจำเป็นต้องยืมเงินเพื่อนเพื่อมาประคับประคองรายจ่ายของครอบครัว การขายลูกกินในครั้งนี้ถูกจับได้หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเบาะแสจากข้อความใน WeChat ที่ญาติของ Zheng และพ่อค้าคนกลางใช้ติดต่อผู้ซื้อ โดยรวมแล้วมีผู้ต้องสงสัย 8 รายถูกจับกุมในเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจกำลังสืบสวนคดีต่อไป

คลิกที่นี้เพื่อดูคลิป

Cr : Shanghai.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: