ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวถูกเพื่อนแกล้ง ผลักตกสะพาน ซี่โครงหัก เกือบตาย

สาวถูกเพื่อนแกล้ง ผลักตกสะพาน ซี่โครงหัก เกือบตาย

เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า จอร์แดน โฮลเกอร์สัน เด็กสาวชาวอเมริกัน วัย 16 ปี ออกมาบอกเล่าประสบการณ์สุดเลวร้ายที่เธอพบเจอ หลังจากถูกเพื่อนผลักตกสะพานและร่างตกลงไปกระแทกน้ำอย่างรุนแรง ส่งผลให้เธอได้รับบาดเจ็บหนัก โดยจอร์แดนกล่าวว่า เธอรู้สึกแย่มากที่เพื่อนทำกับเธอแบบนั้น และเตือนคนอื่น ๆ ไม่ให้ขึ้นไปปีนสะพานแล้วกระโดดน้ำเล่น เพราะมันอาจก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงได้อย่างคาดไม่ถึง

        เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดย จอร์แดนและเพื่อน ๆ หลายคน ไปเที่ยวเล่นกันที่แม่น้ำลูอิส ในพื้นที่เมืองแวนคูเวอร์ รัฐวอชิงตัน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา โดยหลังจากที่พวกเขาเล่นน้ำกันมาสักพัก ก็พากันปีนขึ้นไปบนสะพานข้ามแม่น้ำ ซึ่งอยู่ในระดับที่สูงจากแม่น้ำเบื้องล่างมาก ตอนแรกจอร์แดนตั้งใจว่าจะกระโดดจากสะพานลงน้ำ แต่เธอเห็นว่ามันสูงมากเกินไป กลัวว่าจะเกิดอันตราย เธอจึงไม่อยากกระโดดแล้ว

       ขณะที่จอร์แดนกำลังบอกเพื่อน ๆ ว่า "ฉันคิดว่าไอเดียนี้ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่" อยู่ดี ๆ เพื่อนสาวคนหนึ่งก็ยื่นมือไปผลักเธออย่างแรง จนร่างของเธอพุ่งถลาลงจากสะพาน

        แพทย์พบว่ากระดูกซี่โครงของเธอหักไป 5 ซี่ มีภาวะโพรงเยื่อหุ้มปอดมีอากาศ และปอดแตก โดยจอร์แดนเปิดเผยว่า ตอนที่เธอถูกผลักตกลงไปนั้น เธอกลัวมาก เกือบจะเป็นลมหมดสติไปกลางอากาศ แต่ก็ยังมีสติดี และรับรู้ถึงความรุนแรง ตอนที่ร่างตกลงไปกระแทกน้ำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: