ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตจวกเละ! แม่จับลูกทารกนั่งบนรางรถไฟเพื่อถ่ายรูป

ภาพที่น่าตกใจจากตะวันตกของออสเตรเลียเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจที่แม่ทำกับลูกเพื่อให้ได้รูปเอาไปโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ ภาพที่อัปโหลดไปยัง Twitter โดย The Bell Tower Times แสดงให้ผู้เป็นแม่กำลังถ่ายภาพเด็กทารกบนรางรถไฟสักแห่งในเมือง Fremantle เด็กหญิงตัวเล็กสวมชุดนอนเด็กนั่งอยู่กลางรางรถไฟ มีคนอื่นยืนอยู่ใกล้กับทารก และช่างภาพในขณะที่มีบุคคลที่สามยืนอยู่ข้างรถเข็นเด็ก รูปภาพนี้มีคำอธิบายว่า "ตอนนี้กำลังมีเทรนด์ใน Instagram: เด็กทารกนั่งบนรางรถไฟ กำลังเป็นที่นิยมใน Freo” ภาพที่ดึงดูดความสนใจมาก

แต่ผู้ใช้ Twitter หลายคนล้มเหลวในการเห็นอันตรายในภาพ พวกเขาคิดว่าทางรถไฟถูกปิดต่างชื่นชมความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้ แต่ในไม่ช้าคนอื่น ๆ ก็ชี้ให้เห็นว่าในขณะที่สถานี Fremantle ถูกปิด แต่ทางรถไปนั้นยังถูกใช้อยู่เป็นประจำโดยรถไฟบรรทุกสินค้า มีเส้นทางรถไฟและอุโมงค์ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในอุทยานแห่งชาติ John Forrest ซึ่งไม่มีรถไฟวิ่งผ่านทางแล้ว มันทำให้เกิดความคิดที่ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ได้ไปที่นั่นแทนที่จะเป็นที่อุทยาน

ในขณะที่อีกคนหนึ่งล้อเลียนว่าช่างภาพและเพื่อนของเธออาจเป็น "ผู้ชนะรางวัลดาร์วิน" ต่อไป ดูเหมือนว่าความเสี่ยงตายยังคงไม่เพียงพอที่จะทำให้นักถ่ายภาพรุ่นใหม่บางรายยอมอยู่ห่าง ๆ จากรางรถไฟ
Cr : Metro.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: