ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทำไปได้! สาวบอกเครื่องบินมีระเบิดเพื่อหวังเลื่อนเที่ยวบิน เหตุจองผิด (คลิป)

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมผู้หญิงคนหนึ่งอ้างว่ามีระเบิดอยู่บนเครื่องบินที่ท่าอากาศยานนานาชาติหนานนิง วูซู่ในกวางสี อย่างไรก็ตามระเบิดไม่ได้เกิดขึ้นจริงเหตุจองตั๋วผิดพลาด และหวังว่าจะเลื่อนเที่ยวบินไปได้นานพอ ผู้หญิงชื่อ Na มาถึงสนามบินพร้อมที่จะขึ้นเที่ยวบินไปยังเมืองฮาร์บินทางตะวันออกเฉียงเหนือ อย่างไรก็ตามเรื่องกลับไม่เป็นอย่างหวัง เมื่อเธอถูกห้ามไม่ให้เช็คอินที่เคาน์เตอร์กับพนักงานซึ่งอธิบายให้เธอทราบว่าเที่ยวบินที่เธอจองไว้คือวันที่ 11 สิงหาคมไม่ใช่วันที่ 10 ตามรายงานจาก CCTV ของจีน

หลังจากบอกว่าเธอไม่สามารถเปลี่ยนตั๋วได้ Na พยายามใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างออกไป โดยอ้างว่ามีระเบิดอยู่บนเครื่องบินทำให้พนักงานโทรเรียกตำรวจทันที ผู้โดยสาร 172 คนบนเครื่องบินได้รับการอพยพและเครื่องบินได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด ในตอนท้ายสนามบินยืนยันว่าไม่มีระเบิดบนเครื่อง การค้นหาทำให้เที่ยวบินล่าช้ากว่า 2 ชั่วโมง เมื่อตำรวจมาถึงเคาน์เตอร์แล้วพวกเขาก็พบว่าผู้หญิงคนนี้อาละวาดด้วยความโกรธและลงไปนั่งบนพื้น

ขณะที่เพื่อนของเธอพยายามปลอบโยนเธอ ในที่สุด Na ยอมรับว่าโกหก เธอบอกเจ้าหน้าที่ว่า "ฉันแค่อยากจะหยุดเครื่องบินไม่ให้ขึ้นบินเท่านั้น" ในท้ายที่สุด Na ก็ต้องไปอยู่ในสถานกักขังของตำรวจเป็นเวลา 5 วัน เพื่อเป็นการลงโทษสำหรับการสร้างความหวาดกลัวเรื่องระเบิดบนเครื่องบิน และขัดขวางความสงบเรียบร้อยของประชาชน

Cr : Shanghai.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: