ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)พ่อมัวแต่คุยโทรศัพท์ไม่สนใจลูก จนลูกสาวทนไม่ไหวลุกขึ้นมาทำแบบนี้

 

(คลิป)พ่อมัวแต่คุยโทรศัพท์ไม่สนใจลูก  จนลูกสาวทนไม่ไหวลุกขึ้นมาทำแบบนี้

เว็บไซต์ Ladbible หยิบเรื่องราวนี้มาเสนอเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2561 เผยว่า ในยุคปัจจุบันนี้ โทรศัพท์มือถือกลายเป็นปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งชิ้นในการดำรงชีวิต และปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนต้องมีโทรศัพท์ติดมืออยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์คุย แชต หรือเล่นโซเชียล เช่นเดียวกับแรปเปอร์หนุ่มชาวรัสเซียรายนี้ ในขณะที่เขากำลังคุยโทรศัพท์อย่างไม่สามารถวางมือได้ ลูกสาวตัวน้อยเลยเกิดอาการทนไม่ไหว จัดการขั้นเด็ดขาดเองเสียเลย

           ในขณะที่กำลังใช้เวลาอยู่กับครอบครัวนั้น คุณพ่อดันมาติดโทรศัพท์มือถือ คุยนานไม่ยอมวางสายเสียที ลูกสาวเรียกก็ไม่ยอมสนใจ ในที่สุดหนูน้อยอลิซาจึงเกิดอาการทนไม่ไหว ในเมื่อคุณพ่อสนใจคนที่อยู่ในโทรศัพท์มากกว่าลูกสาวแสนรักที่อยู่ตรงหน้า จึงคว้าโทรศัพท์จากมือคุณพ่อ แล้วโยนมันทิ้งลงทะเล ต่อหน้าต่อตาคุณพ่อที่อยู่ในอาการตกใจ ก่อนจะรีบเดินไปชะเง้อดูโทรศัพท์ที่จมดิ่งลงก้นทะเลไปเรียบร้อยแล้ว

           ภายหลังจาก ตีมาติ นำคลิปวิดีโอดังกล่าวไปโพสต์แชร์ลงโซเชียลส่วนตัวก็มีผู้เข้าไปชมเป็นจำนวนมากกว่า 6 ล้านครั้ง หลาย ๆ คนพากันหัวเราะด้วยความเอ็นดูหนูน้อยอลิซา แต่ขณะเดียวกัน ก็มีผู้คนจำนวนหนึ่งเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของหนูน้อยในคลิปดังกล่าว โดยต่อว่าแรปเปอร์หนุ่มที่ไม่สอนให้รู้สาวเคารพเชื่อฟัง และก็มีอีกจำนวนหนึ่ง ตั้งข้อสงสัยว่า คลิปดังกล่าวเมื่อจัดฉากขึ้นมาเพื่อขำ ๆ เท่านั้น

 

😭😭😭

โพสต์ที่แชร์โดย Black Star (@timatiofficial) เมื่อ ส.ค. 9, 2018 เวลา 4:07am PDT

 

โพสต์ที่แชร์โดย Black Star (@timatiofficial) เมื่อ มิ.ย. 5, 2018 เวลา 11:46am PDT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: