ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มถูกเมียขอเงินบ่อย ทำทีแกล้งตาย ถ่ายภาพส่งไปให้ซะเลย

หนุ่มถูกเมียขอเงินบ่อย ทำทีแกล้งตาย ถ่ายภาพส่งไปให้ซะเลย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แดนนี่ กอนซาเลซ ชายหนุ่มวัย 27 ปี ชาวฮอนดูรัส จัดฉากแกล้งตาย ถ่ายรูปตัวเองเสียชีวิต มีสำลีอุดจมูก ส่งไปให้ภรรยาของตัวเอง เหตุเพราะทนไม่ไหวที่ภรรยาเอาแต่เรียกร้องขอเงินจากเขา

           รายงานระบุว่า แดนนี่อาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ส่วนภรรยาของเขาอยู่ที่ฮอนดูรัส ปกติชีวิตเขาเหมือนอยู่เป็นโสดไม่มีคู่ชีวิต แต่ทุกสัปดาห์ภรรยาของเขาก็ได้พิสูจน์ว่าเธอยังอยู่ด้วยการโทรศัพท์มาขอเงินจากเขา

 

 

           แดนนี่เผยว่า ภรรยาของเขาจะโทรศัพท์มาหาทุกวันเสาร์ พร้อมกับบอกว่าเขาควรจะส่งเงินกลับบ้านไปมากน้อยเท่าไหร่ในสัปดาห์นั้น ซึ่งไม่เคยโทรศัพท์หรือส่งข้อความมาถามสารทุกข์สุขดิบเขาเลย นอกจากขอเงินแล้วเธอยังให้ส่งเงินเฉพาะซื้อมือถือเครื่องใหม่ โดยเธอซื้อไปแล้ว 6 เครื่อง แต่ก็บอกว่ามือถือเหล่านั้นถูกขโมยไปแล้ว และขอให้เขาส่งเงินไปให้เธอซื้อมือถือเครื่องใหม่อีก

          ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาทนไม่ไหว ตัดสินใจแกล้งตาย ใช้สำลีอุดจมูกยัดปากของตัวเอง เอาปลอกหมอนสีขาวคลุมร่างกาย แล้วถ่ายรูปส่งไปให้ภรรยา พร้อมกับแนบรูปโลงศพที่ปกคลุมไปด้วยดอกไม้ในหอประกอบพิธีฌาปนกิจด้วย เพื่อให้ภรรยาเชื่อว่าเขาเสียชีวิตไปแล้วจริงๆ อีกทั้งยังหาคนให้บอกกับเธอด้วยว่าเขาเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: