ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย! ชายพยายามลักพาตัวเด็กเดินผ่าน แม่ร้องลั่นดึงแขนลูกสุดแรง


เตือนภัย
! ชายพยายามลักพาตัวเด็กเดินผ่าน แม่ร้องลั่นดึงแขนลูกสุดแรง

วันที่ 16 .. เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนได้เผยแพร่ภาพเหตุการณ์น่าตกใจที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ที่ถนนแห่งหนึ่งในเมืองไทเป เกาะไต้หวัน ชายคนหนึ่งยื่นมือคว้ากระเป๋าเป้สะพายหลังของเด็กหญิงคนหนึ่งที่เดินผ่านมา แล้วกระชากเข้าหาตัวจนเด็กหญิงตัวปลิวเท้าลอยเหนือพื้น จากนั้นยื้อแย่งตัวเด็กหญิงกับผู้เป็นแม่คล้ายพยายามจะลักพาตัว

ในคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นชายคนดังกล่าวซึ่งสวมหมวกใส่แว่นตายืนสูบบุหรี่อยู่บริเวณหน้าร้านกาแฟ ก่อนจะมีแม่ลูกคู่หนึ่งจับจูงมือกันเดินผ่านมา ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ยื่นมือเข้าไปคว้ากระเป๋าของเด็กหญิงไว้ขณะกำลังเดินผ่าน แล้วออกแรงกระชากเข้าหาตัว จนเด็กหญิงกรีดร้องออกมาด้วยความตื่นตกใจ


ด้านผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงก็ตกใจรีบดึงมือดึงแขนลูกสาวไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ขณะเดียวกันก็ร้องตะโกนเสียงดังจนเป็นที่สนใจของผู้คนที่อยู่บริเวณนั้น ก่อนต่อมาจะมีพลเมืองดีหลายคนเข้ามาพยายามจะช่วยเหลือ ชายคนดังกล่าวจึงได้ยอมปล่อยมือจากเด็กหญิงแล้วเดินหนีไป

รายงานระบุว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าวได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเขาแซ่โจว อายุ 33 ปี โดยนายโจวอ้างว่า ตนเองจำคนผิด

CR. - v.qq.com, sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: