ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รุมด่า ฝรั่งเคยตื๊อสาว พูดจาหวาน ชวนขึ้นห้อง-อัดคลิปลงโซเชียล

รุมด่า ฝรั่งเคยตื๊อสาว พูดจาหวาน ชวนขึ้นห้อง-อัดคลิปลงโซเชียล

นิค คอกเลย์ หรือ เดวิด บอนด์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวหนุ่ม เจ้าของแชนแนล Explorer Nick บนเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ได้ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่เขาโพสต์คลิปวิดีโอพยายามตามตื๊อตามจีบหญิงสาวชาวไทยอย่างไร้มารยาท

     เว็บไซต์เน็กซ์ชาร์ก วันที่ 31 สิงหาคม 2561 ระบุว่า หลังจากที่ตามถ่ายคลิปสาวไทยและสาวไต้หวันมาแล้วหลายคลิป ล่าสุดนิคได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี และเริ่มปฏิบัติการตามจีบสาว ๆ เกาหลีแทน โดยเมื่อวานนี้เขาได้โพสต์คลิปวิดีโอชื่อ "เกาหลีวันแรก ว้าว ง่ายจริง ๆ" ภายใต้คลิปมีการเขียนแคปชั่นไว้ว่า "วันแรกของผมในเกาหลี สาว ๆ ที่นี่นิสัยดีและเฟรนด์ลี่สุด ๆ ผมพบว่าการชวนพวกเธอคุยมันเป็นอะไรที่ง่ายมาก ๆ และไม่หวงไอดีกาเกา (แอปพลิเคชันแชตยอดนิยมของเกาหลี) อีกด้วย เจ๋งสุด ๆ"

     

     พฤติกรรมของเขาค่อนข้างไร้มารยาท เพราะแม้กระทั่งสาวที่มากับแฟน เดินจูงมือกันกะหนุงกะหนิง เขายังเดินเข้าไปขอไอดีกาเกาของเธอ อีกทั้งอยู่ดี ๆ ก็เดินเข้าไปถ่ายคลิปสาว ๆ โดยที่ไม่ได้ขออนุญาต จนพวกเธอต้องรีบเดินหนีไป พอเดินผ่านมาเจอหญิงสาว 2 คน กำลังยืนอยู่ นิคก็เข้าไปคุยด้วย ถามว่าคิดอย่างไรกับฝรั่งที่มีมือใหญ่ ๆ แบบเขา พวกเธอก็คุยด้วยแบบงง ๆ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตจำนวนมากที่ได้ชมคลิป ต่างก็ก่นด่าและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเขา เพราะมันทั้งหน้าด้าน ดูหน้าหม้อ ไร้มารยาท และไม่ใช่สิ่งที่คนดี ๆ เขาทำกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: