ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ็บนี้จำจนตาย ! หนุ่มลงเล่นน้ำทะเลถูก หางปลากระเบนแทงเป้า ร้องโหยหวนสุดทรมาน

 

 

เจ็บนี้จำจนตาย ! หนุ่มลงเล่นน้ำทะเลถูก หางปลากระเบนแทงเป้า ร้องโหยหวนสุดทรมาน

เว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่มณฑลไหหนาน หรือเกาะไหหลำ ทางตอนใต้ของประเทศจีนก็เช่นกัน โดยนักท่องเที่ยวมากมายยังคงออกไปพักผ่อนหาความสนุกกันที่ริมทะเล ชายหนุ่มคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยในวันที่ 1 กันยายน 2561 เขาไปอาบแดดรับลมเล่นชิล ๆ ที่หาดซานย่า และลงไปเล่นน้ำเหมือนกับคนอื่น ๆ แต่หลังจากที่เขาลงน้ำไปได้แค่แป๊บเดียว ยังไม่ทันจะได้ว่าย เขาก็วิ่งห้อกลับขึ้นมาบนหาด และทรุดตัวลงร้องโอดโอย ทำเอาผู้คนแตกตื่นตกใจไปตาม ๆ กัน

       ตามรายงาน ระบุว่า ตอนที่พ่อหนุ่มคนนี้ลงไปเล่นน้ำนั้น อยู่ดี ๆ ก็มีปลากระเบนตัวหนึ่งโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ และจัดการโจมตีพวงสวรรค์ของเขา ซึ่งมันอาจจะคิดว่าเป็นเหยื่อที่กินได้ เมื่อชายหนุ่มโดนเข้าไปแบบนั้น เขาก็รีบวิ่งขึ้นมาบนหาดทราย และนอนร้องโอดโอยอย่างน่าสงสาร เจ็บปวดรวดร้าวจนพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ลุกไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

        คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเผยให้เห็นว่ามีปลากระเบนไม่ทราบชนิดนอนอยู่ใกล้ ๆ เขา ซึ่งคลิปนี้ถูกแชร์ไปทั่ว และมีคนกดเข้าไปดูแล้วกว่า 5 ล้านครั้ง

        อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าพื้นที่ "ของลับ" ของชายหนุ่มที่ถูกเงี่ยงปลากระเบนแทงนั้น คือตรงไหน และก็ไม่ปรากกฏแน่ชัดว่าชายหนุ่มผู้โชคร้ายได้รับพิษของปลากระเบนจากอุบัติเหตุครั้งนี้หรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: