ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มทะเลาะแฟนสาวกลางสถานีรถไฟ ก่อนจะผลักคนอื่นตกจากชานชาลา


หนุ่มทะเลาะแฟนสาวกลางสถานีรถไฟ ก่อนจะผลักคนอื่นตกจากชานชาลา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นกลางสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินแห่งหนึ่งในประเทศเยอรมนี ชายคนหนึ่งหงุดหงิดเพราะทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนสาว แต่ปรากฏว่าเขาเดินไประบายอารมณ์ด้วยการผลักคนอื่นตกชานชาลาลงไปที่รางรถไฟ

ตามรายงานระบุว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินแห่งหนึ่งในเมืองโคโลญ เผยให้เห็นชายหญิงคู่หนึ่งยืนอยู่บริเวณชานชาลาในลักษณะที่ทั้งคู่ทะเลาะมีปากเสียงกันอยู่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะตบเข้าที่ใบหน้าและผละตัวเดินหนีไป โดยที่ฝ่ายชายก็เดินไล่ตามไปห่างๆ

แต่ฝ่ายหญิงยังคงใจแข็งและเดินจากไป ทำให้ชายคนนี้ได้เดินหันหลังกลับ ก่อนจะผลักชายคนหนึ่งที่เดินสวนทางมาพลัดตกลงจากชานชาลาแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่เขาจะร่วงไปอยู่กลางรางรถไฟ เคราะห์ดีที่ช่วงเวลาดังกล่าวยังไม่มีขบวนรถไฟแล่นเข้าสถานี ชายอีกคนที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบตั้งสติและช่วยเหลือเขาขึ้นได้อย่างปลอดภัย

ขณะที่ชายผู้ก่อเหตุได้เดินจากไปทันทีด้วยอารมณ์ที่โกรธจัดจากการทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนสาว เบื้องต้นชายที่โดนผลักตกชานชาลานั้น ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่หัวเข่า โดยเหตุดังกล่าวระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และไม่มีข้อมูลว่าชายผู้ก่อเหตุถูกจับกุมหรือได้รับโทษอย่างไรบ้าง

CR. - sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: