ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนงานก่อสร้าง ใช้ขนมล่อด.ช. 10 ขวบ ข่มขืน-ฆ่าหั่นศพทิ้งทั่วเมือง


คนงานก่อสร้าง ใช้ขนมล่อด.ช. 10 ขวบ ข่มขืน-ฆ่าหั่นศพทิ้งทั่วเมือง

เว็บไซต์ คอมโซมอลสกายา ปราฟดา ของรัสเซียรายงานว่า ศาลแคว้นเลนินกราด ทางเหนือของรัสเซีย ตัดสินให้ นายอเล็กซานเดอร์ เกโอกอรีเยฟสกี คนงานก่อสร้าง อายุ 35 ปี รับโทษจำคุกตลอดชีวิต ฐานล่วงละเมิดทางเพศและฆ่าเด็กชาย 10 ขวบ

คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค. 2560 เมื่อ ด.ช.อันตอน (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ หายตัวไปขณะออกนอกบ้านไปเดินเล่น แม่โทร.ติดต่อคนใกล้ตัวและญาติพี่น้องแต่ไม่พบ ตำรวจ พร้อมด้วยนักดับเพลิง อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ ระดมออกติดตามค้นหานานถึง 2 เดือน จึงทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นคนงานก่อสร้างจากนครเซนปีเตอร์เบิร์ก


จากการสอบสวน นายอเล็กซานเดอร์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า ด.ช.อันตอนหิวโหยขณะเดินเล่นและเห็นตนขณะนั่งทานอาหารบนม้านั่ง และจ้องอาหารที่ตนกิน ตนจึงฉวยโอกาสหลอกล่อด.ช.อันตอนว่าจะซื้อขนมปิ้งและน้ำอัดลมให้ และจูงมือด.ช.อันตอนไปร้านค้า

จากนั้นล่อลวงด.ช.อันตอนมาที่อพาร์ตเมนต์ของตัวเอง แล้วให้ด.ช.อันตอนทานอาหาร ส่วนตนดื่มเหล้าจนเมาและย่ำยีด.ช.อันตอน แต่ด.ช.อันตอนขัดขืน ตนจึงบีบคอด.ช.อันตอนจนเสียชีวิต จากนั้นตนลงมือหั่นศพเพื่ออำพรางคดี แล้วชิ้นส่วนศพไปซุกซ่อนตามมุมต่างๆ ทั่วเมือง


CR. - spb.kp.ru, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: