ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวถูกบอกเลิก ลักพาตัวแฟนเก่า จับมัดเอาน้ำกรดหยอดตา สับเจ้าโลกเป็นชิ้นจนเละ

 

สาวถูกบอกเลิก ลักพาตัวแฟนเก่า จับมัดเอาน้ำกรดหยอดตา สับเจ้าโลกเป็นชิ้นจนเละ

เหตุการณ์สะเทือนขวัญดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า เจน วานจิคู ครูสาวชาวเคนยา และเพื่อนผู้ชายอีก 2 คน ถูกจับกุมฐานร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากที่พวกเขาลักพาตัวแฟนเก่าของเจนไปทรมาน

          เอาน้ำกรดหยอดใส่ตา และตัดอวัยวะเพศของเขา โดยในวันนั้น พอล แฟนเก่าของเจน ไปเที่ยวไนต์คลับแห่งหนึ่งแถวบ้าน เจนได้แอบตามเขาไป และฉวยโอกาสใส่ยานอนหลับลงในเครื่องดื่มของเขา เมื่อพอลมีอาการสะลึมสะลือ เริ่มไม่มีสติ เธอก็ส่งสัญญาณเรียก โจชัว เอ็นกูจี และเพื่อนชายอีกคน มาช่วยกันประคองเขาออกไปจากไนต์คลับ และพาขึ้นรถไปที่บ้านของเธอ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตคินู เมืองคิคูยู เคียมบูเคาน์ตี ทางตอนกลางของประเทศเคนยา และการทรมานเหยื่อผู้น่าสงสารก็เริ่มต้นขึ้น

          เพื่อนชาย 2 คน ช่วยกันจับตัวพอลเอาไว้ ขณะที่ปล่อยให้เจนระบายความแค้นทั้งหมดที่มีใส่ในตัวพอล ทั้งคว้าน้ำกรดมาราดใส่ตาของพอล ตลอดจนใช้มีดหั่นอวัยวะเพศของเขา แม้ว่าหลังเกิดเหตุ พอลจะรอดชีวิตมาได้ แต่อาการของเขาก็สาหัสมาก

          ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน กำลังอยู่ในการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจะมีการสอบสวนหาหลักฐานเพิ่มเติม และดำเนินคดีตามกฎหมายเคนยาต่อไป ซึ่งทั้ง 3 คนมีกำหนดขึ้นศาลในวันจันทร์ที่ 17 กันยายน นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: