ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฉ พนง.ขนกระเป๋าขึ้นเครื่องบิน แอบเปิดรื้อกระเป๋าผู้โดยสาร ขโมยของ!


แฉ พนง.ขนกระเป๋าขึ้นเครื่องบิน แอบเปิดรื้อกระเป๋าผู้โดยสาร ขโมยของ!


     เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ผู้โดยสารสายการบินไรอันแอร์ (Ryanair) เที่ยวบินจากเกาะอิบิซา มุ่งหน้าสู่กรุงมาดริด ประเทศสเปน จับได้ว่าพนักงานขนถ่ายสัมภาระคนหนึ่ง ได้แอบรื้อค้นกระเป๋าสัมภาระผู้โดยสาร ขโมยข้าวของติดมือไป แล้วทำเนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เขาไม่สามารถหนีพ้นไปได้ เพราะพฤติกรรมไม่ซื่อนี้ได้ถูกบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ และมันก็เป็นหลักฐานชั้นดีที่มัดตัวเขาจนดิ้นไม่หลุด

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดในช่วงเช้าของวันศุกร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา จากคลิปวิดีโอที่ผู้โดยสารคนหนึ่งถ่ายเอาไว้ จะเห็นได้ว่า พนักงานชายคนนี้ได้แอบเปิดกระเป๋าใบหนึ่ง จัดการรื้อค้นข้าวของด้านในจนพบลำโพงสีแดงขนาดเล็ก เขารีบหยิบมันมาใส่กระเป๋ากางเกง แล้วรูดซิปกระเป๋าปิดตามเดิม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้โดยสารที่พบเห็นเหตุการณ์นี้ได้รีบแจ้งให้ลูกเรือทราบ ลูกเรือจึงแจ้งตำรวจให้มาควบคุมตัวพนักงานดังกล่าวไปสอบสวน


     พนักงานหนุ่มผู้ก่อเหตุ รับสารภาพว่าทำอะไรลงไป และยอมคืนลำโพงให้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้นำมันกลับคืนสู่เจ้าของแล้ว รายงานระบุว่าเขาเพิ่งเริ่มงานได้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ในขณะนี้เขาถูกไล่ออกเรียบร้อย และถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


CR. - show world , dailymail


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: