ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาววัย 21 ผมติดเครื่องเล่น ก่อนกระชากหนังหัวหลุดสยอง!


สาววัย 21 ผมติดเครื่องเล่น ก่อนกระชากหนังหัวหลุดสยอง!

19 ก.ย.เว็บไซต์เดลีเมล์ รายงานข่าว น.ส.กายกาย ซัลวาดอร์ สาวช่างทำผมวัย 21 ปี จากประเทศฟิลิปปินส์ ประสบอุบัติเหตุฉกรรจ์หลังจากผมยาวของเธอเข้าไปติดในเพลาของกงล้อเครื่องเล่นชิงช้าสวรรค์โดยที่เธอและเพื่อนที่มาด้วยไม่ทันรู้ตัว ก่อนที่แรงเหวี่ยงจะกระชากให้ผมของเธอหลุดสยองออกมาทั้งหนังศีรษะจนหญิงสาวเลือดท่วมตัวและสลบไป ระหว่างทริปท่องเที่ยวที่จังหวัดตีโมกซูรีเกาเมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากเห็นเพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อนของกายกายก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ควบคุมให้หยุดเครื่องเล่นทันที พร้อมทั้งประสานงานขอความช่วยเหลือให้นำตัวของเธอส่งโรงพยาบาล เมื่อเธอฟื้นขึ้นมากายกายต้องพบกับความเจ็บปวดและทนทรมานอย่างมากกับแผลที่หนังศีรษะและเส้นผมหลุดออกทั้งหัว แล้วเธอก็เป็นลมล้มพับไปอีกครั้งหลังจากที่เห็นคลิปวิดีโอของตัวเองที่เต็มไปด้วยเลือดถูกอุ้มลงจากชิงช้าสวรรค์


เผยความรู้สึกสาวผมติดชิงช้าสวรรค์ จนถูกกระชากหลุดสดๆทั้งหนังศีรษะ กายกายกล่าวว่า.. “ฉันไม่เคยเจ็บขนาดนี้มาก่อนเลย มันเจ็บปวดเมื่อฉันเห็นเลือดและสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองจนเป็นลมไปอีกรอบ ฉันทนดูไม่ได้จริงๆเพราะมันทำให้ฉันเหมือนกลับไปอยู่ในเหตุการณ์วันนั้น”

รายงานระบุว่า กายกายต้องรับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานถึง 6 สัปดาห์ เพื่อให้หมอปลูกถ่ายเซลล์ผิวหนังบริเวณศีรษะให้ใหม่ทั้งหมด


CR. - khaosod, dailymail

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: