ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดับสลด! บอสพิเรนทร์ ใช้สายฉีดลมใส่รูทวารแกล้งลูกน้อง อวัยวะภายในพังยับ(คลิป)


ดับสลด! บอสพิเรนทร์ ใช้สายฉีดลมใส่รูทวารแกล้งลูกน้อง อวัยวะภายในพังยับ

    เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานว่า อดิตยา จาดฮาฟ พนักงานโรงงานรายหนึ่งเคราะห์ร้าย ต้องเอาชีวิตมาสังเวยให้กับการกลั่นแกล้งสุดพิเรนทร์ของผู้เป็นหัวหน้า ที่อยู่ๆ ก็ใช้สายฉีดลมแรงดันสูงฉีดเข้าใส่รูทวาร ก่อนจะเกิดการผิดพลาด พนักงานได้รับบาดเจ็บจนถึงชีวิต โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด มีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

   จากคลิปเผยให้เห็นว่า จาดฮาฟเข้าไปหาหัวหน้าที่ยืนถือสายฉีดลม จากนั้นก็เห็นว่าผู้เป็นบอสแกล้งใส่สายฉีดลมฉีดแกล้งเข้าใส่ที่หลังและศีรษะด้วยความสนุกสนาน แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งหัวหน้าเกิดคึกคะนอง ใช้สายฉีดลมสวนเข้าที่รูทวารของจาดฮาฟ เขาสะดุ้งสุดตัว หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาที เขาก็ล้มลงไปนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น ขณะที่ด้านหัวหน้าอยู่ในอาการงงปนตกใจ


   รายงานท้องถิ่นระบุว่า จาดฮาฟได้รับบาดเจ็บสาหัส อวัยวะภายในถูกทำลายเสียหายอย่างรุนแรง แพทย์พยายามช่วยรักษาอาการของเขา แต่ในที่สุดก็สามารถยื้อชีวิตไว้ได้เพียง 15 วัน หลังจากนั้นเขาก็เสียในที่สุด เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา

  ทั้งนี้รายงานเผยว่า ภายหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว หัวหน้าที่ก่อเหตุได้หลบหนีความผิดหายไป โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นอยู่ระหว่างทำการสืบสวนเพื่อติดตามตัวมารับโทษ

CR. - Fine Witness, mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: