ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดช็อก! พ่อขาโหดควงมีดบุกแทงเด็ก 10 ขวบ แค้นมาทำร้ายลูกสาวตัวเอง


สุดช็อก! พ่อขาโหดควงมีดบุกแทงเด็ก 10 ขวบ แค้นมาทำร้ายลูกสาวตัวเอง

วันที่ 26 กันยายน 2561 เว็บไซต์เน็กซ์ชาร์ก รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมชายวัย 36 ปี ผู้ก่อเหตุฆาตกรรมเด็กชายวัย 10 ขวบ ในห้องน้ำของโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ในเมืองเหวิ่นโจว มณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกของประเทศจีน เพียงเพื่อล้างแค้นฐานบังอาจมาทำให้ลูกสาวของเขาบาดเจ็บที่ตา

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ในช่วงบ่ายวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา โดยหลังจากที่ชายคนนี้ทราบว่าลูกสาวถูกเด็กชายทำร้ายในชั้นเรียนเมื่อหลายวันก่อน เขาก็จัดการซื้อมีดปอกผลไม้ เดินดุ่มเข้ามาตามหาเด็กชายถึงในโรงเรียน ก่อนจะจัดการจ้วงแทงเด็กจนบาดเจ็บสาหัสในห้องน้ำของโรงเรียน

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัวผู้ต้องสงสัย ขณะกำลังสูบบุหรี่อย่างสบายใจอยู่ข้างๆ ร่างจมกองเลือดของเด็กชาย เขาไม่ปฏิเสธในสิ่งที่ทำลงไป และยอมรับว่าเขาทำไปเพราะความโกรธ หลังรู้ว่าเด็กคนนี้มีเรื่องกับลูกของเขา แถมยังทำร้ายลูกสาวเขา เขาอยากจะแก้แค้นและทำให้เด็กคนนี้เจ็บปวดเสียบ้าง


   หลังจากรีบนำตัวเด็กชายส่งโรงพยาบาล แพทย์พบว่าเขามีแผลถูกมีดแทงตามร่างกายหลายจุด และมีรอยถูกเชือดที่คอ นับเป็นภาพแห่งความสยองที่สะท้อนถึงชะตากรรมสลดของเด็กชาย และเขาก็เสียชีวิตลงหลังจากนั้น

อนึ่ง ก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (19 กันยายน) หลังจากที่เกิดเรื่องวิวาทกันในห้องเรียน ทางโรงเรียนก็ได้แจ้งผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่าย และมีการตกลงกันว่าจะให้เด็กชายขอโทษเด็กหญิงต่อหน้าเพื่อนในชั้นเรียน นับว่าจบเรื่องดังกล่าวไปแล้ว แถมอาการบาดเจ็บที่ตาของเด็กหญิงก็ไม่รุนแรงอะไร

          ทว่าหลังจากนั้นกลับปรากฏว่ามีคลิปเสียงโต้ตอบกันระหว่างผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่าย หลุดออกมาในโซเชียลมีเดีย เป็นเสียงของพ่อเด็กหญิง ที่แสดงความกังวลว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น อาจทำให้ลูกสาวของเขาถูกแกล้งในอนาคต โดยเขาบอกผู้ปกครองของเด็กชายว่า "ถ้ามีคนทำร้ายลูกชายของคุณ คุณยังจะทนอยู่ได้เหรอ"

CR. - nextshark.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: