ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุทาหรณ์! เตะบอลใกล้รถ-ก้มผูกเชือกรองเท้า คนขับไม่เห็น ขับชน-ทับเต็มๆ


อุทาหรณ์! เตะบอลใกล้รถ-ก้มผูกเชือกรองเท้า คนขับไม่เห็น ขับชน-ทับเต็มๆ

เป็นอีกคลิปอุทาหรณ์สำหรับผู้ปกครองที่ปล่อยให้เด็กๆ ออกมาเล่นกันตามลำพัง บริเวณริมถนน หลังจากที่ล่าสุด (26 กันยายน 2561) เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เผยแพร่คลิปช็อกจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพนาทีที่เด็กชายคนหนึ่งถูกรถเอสยูวีชนและทับกลิ้งไปใต้ท้องรถ ขณะกำลังเล่นฟุตบอลอยู่กับกลุ่มเพื่อน โดยที่แม้ว่าจุดเกิดเหตุจะมีคนอยู่ไม่น้อย แต่กลับไม่มีใครสังเกตเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นแม้แต่น้อย รวมถึงตัวคนขับรถ

   จากคลิป เผยให้เห็นเด็กกลุ่มหนึ่งกำลังเล่นเตะบอลกันอยู่กลางถนน ระหว่างนั้นเด็กชายวัย 7 ขวบที่สวมเสื้อสีแดง ได้วิ่งเข้ามาแย่งบอลข้าง ๆ รถเอสยูวีที่จอดอยู่ ก่อนจะก้มลงผูกเชือกรองเท้า ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่คนขับรถได้ติดเครื่องยนต์ เตรียมที่จะเคลื่อนรถออกมา

    แม้ว่าหญิงคนขับรถจะมองดูแล้วว่าไม่มีเด็กขวางรถอยู่ แต่เนื่องจากเด็กชายก้มตัวลงต่ำทำให้อยู่ในจุดอับสายตา คนขับรถจึงมองไม่เห็นเด็กและเคลื่อนรถออกมา ชนเข้ากับตัวเด็กจนล้มกลิ้งเข้าไปใต้ท้องรถเธอ โดยที่คนขับรถไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยว่าเพิ่งจะขับรถทับเด็กคนหนึ่งไป

     แม้ว่าอุบัติเหตุดังกล่าวจะดูรุนแรง แต่ปรากฏว่าเด็กชายดูเหมือนจะไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงอกไร หลังรถแล่นผ่านพ้นตัวไป เขายังสามารถลุกขึ้นมาวิ่งเข้าไปเล่นกับเพื่อนๆ ต่อได้ ให้ขณะที่เด็กคนอื่นๆ ก็คล้ายกับไม่รู้ตัวเลย ว่าเพิ่งเกิดอะไรขึ้นกับเด็กคนนี้

    ทั้งนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความดำเนินคดี จึงยังไม่มีการสอบสวนอะไร

CR. - dbvideos.bhaskar.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: