ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)สาวหัวร้อน คว้าไม้กวาดฟาดหัวยายเลือดอาบ เหตุรำคาญเสียงร้องเพลง


สาวหัวร้อน คว้าไม้กวาดฟาดหัวยายเลือดอาบ เหตุรำคาญเสียงร้องเพลง

วันที่ 5 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์เน็กซต์ชาร์ก รายงานว่า คุณยายยิป หญิงชราชาวฮ่องกง วัย 69 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นอย่างเร่งด่วน หลังจากที่เธอถูก ถัม หญิงวัย 40 ปี ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ทั้งเอาข้าวของฟาด และเอาไม้กวาดมาทุบจนหัวแตก ทั้ง ๆ ที่หญิงชราไม่ได้ทำอะไรให้เธอเลย เพียงแค่นั่งร้องเพลงตามปกติอยู่บริเวณริมถนน สาเหตุเป็นเพราะถัมเดินผ่านมาได้ยินเสียงเพลง แล้วรู้สึกรำคาญมาก จึงสั่งให้ยายหยุดร้อง แต่ยายไม่หยุด จนเกิดเป็นความโกรธ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนทางเท้าริมถนนไกวหลั่ม ตัดกับถนนหยูโฉว ในย่านซัมซุยโป ในเวลาประมาณ 15.00 . ของวันอังคารที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยยายยิป นั่งร้องเพลงอยู่ด้านหน้าร้านค้าร้านหนึ่ง ถัมเดินผ่านมาได้ยินก็รู้สึกรำคาญ สั่งให้ยายหยุดร้องเพลง เพราะเธอไม่ชอบ แต่ยายก็ไม่ได้หยุด ร้องต่อไปตามปกติ ถัมจึงเปิดฉากด่าทอ จนกลายเป็นมีปากเสียงทะเลาะกัน ถัมเอาดอกไม้ที่ซื้อมาชี้หน้ายาย พร้อมกับด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย หลังจากนั้นก็ใช้มันฟาดเข้าที่หัวของยายยิป


ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมารู้สึกตกใจที่เห็นถัมทำแบบนั้น จึงได้เข้าไปห้ามปรามให้เธอหยุด เพราะยายก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้เธอเดือดร้อน แถมไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ถัมไม่ยอมหยุดง่ายๆ เธอคว้ารถเข็นใส่ของจ่ายตลาด แล้วผลักไปชนยายยิปจนล้มลง ข้าวของหล่นกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น หลังจากนั้นถัมก็คว้าไม้กวาดแถวนั้นมาฟาดยายยิป พร้อมกรีดเสียงด่า

CR. - nextshark.com, HK Apple Daily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: