ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เศร้า! พื้นถนนยุบเป็นหลุมลึก ทำคู่รักเพิ่งแต่งงานได้ 4 วัน ตกลงไปดับอนาถ

คู่สามีภรรยาวัย 23 ปี เพิ่งแต่งงานเมื่อ 4 วันก่อนในหมู่บ้านบ้านใกล้กับ Dazhou ทั้งคู่ทำงานที่เมืองหลวงของเฉิงตู และเตรียมพร้อมที่จะขึ้นรถบัสกลับไปทำงานในบ่ายวันอาทิตย์ ก่อนออกเดินทางพวกเขาไปร้านขายของชำ เพื่อซื้อขนมแต่งงานไปฝากเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานของพวกเขาในเฉิงตู ขณะที่พวกเขากำลังเดินกลับไปที่สถานีรถบัสอยู่ๆพื้นดินยุบลงไปเป็นหลุมลึกดูดพวกเขาตกลงไป

ผู้หญิงถูกพบโดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพในเวลาเที่ยงคืนในวันจันทร์ หลังจากนั้นเธอก็ถูกประกาศว่าเสียชีวิตหลังจากถูกรีบพาส่งโรงพยาบาล เมื่อเวลา 9.36 น. ในตอนเช้าสามีของเธอถูกพบและประกาศว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เมื่อบ่ายวันอังคารเวลา 15.50 น. เจ้าหน้าที่กู้ชีพพบศพของอีกสองคนที่เป็นเหยื่อได้ คือชายวัย 45 ปีและลูกชายวัย 11 ปีของเขา

การดำเนินการช่วยเหลือกลายเป็นเรื่องยากและเป็นอันตราย วิดีโอแสดงช่วงเวลาที่หลุมทรุดตัวลงเมื่อนักดับเพลิงสองคนกำลังทำงานค้นหาผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออยู่ภายใน นักดับเพลิงสามารถปีนขึ้นด้านข้างของหลุมได้ทันเวลาเพื่อเลี่ยงการถูกดูดลงไป การตรวจสอบครั้งแรกพบว่าหลุมฝังศพเกิดจากการถล่มของท่อระบายน้ำขนาด 10 เมตรหลังจากที่ฝนตกติดต่อกันหลายวัน

Cr : Shangahi.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: