ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สมควร! แม่ถูกจับหลังพาลูกชายวัย 10 ขวบ ไปสักกับช่างวัย 16 ปี

เมื่อเร็ว ๆ นี้แม่จากรัฐโอไฮโอถูกจับ ในข้อหาปล่อยให้ลูกชายวัย 10 ปีของเธอไปสักถาวร โดยมีช่างที่ไม่มีใบอนุญาตอายุแค่ 16 ปี เป็นผู้สักให้ หลังจากนั้นเธออ้างว่าเธอรำคาญที่ลูกชายขอสักตลอดเวลา Nikki Dickinson อายุ 34 ปีถูกจับเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่เมือง Bellefontaine รัฐโอไฮโอ หลังจากวิดีโอซึ่งแสดงให้เห็นลูกชายของเธอกำลังถูกสักบนแขนของเขา Dickinson ไม่ปรากฏในวิดีโอเพราะเธอเป็นคนถ่ายวิดีโอเอาไว้

แต่เธอยอมรับกับตำรวจว่าเธอให้ความยินยอมในการสักเพราะลูกชายของเธอเป็นคนขอสักเอง ไม่ชัดเจนว่าเธอรู้หรือไม่ว่าช่างสักนั้นอายุเพียง 16 ปีที่ไม่มีใบอนุญาต มีประวัติการทุจริตและเคยทำให้ลูกค้าติดเชื้อ MRSA (staphylococcus aureus strain) จากเข็มที่สกปรกด้วย สิ่งที่บ้าคลั่งที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือ Dickinson ไม่ได้ถูกตั้งข้อหาให้บุตรหลานของเธอได้รับรอยสัก เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายในรัฐโอไฮโอหากพ่อแม่ให้ความยินยอม อาชญากรรมของเธอคือทำให้เกิดการสักขึ้นในสภาพสกปรก (บ้านของตัวเอง) โดยช่างสักที่ไม่มีใบอนุญาต แม่ที่ร้องไห้หลังจากที่ภาพถ่ายเมื่อวันศุกร์ถูกกล่าวหาว่าเป็นอันตรายต่อเด็ก หากพบว่ามีความผิดเธอต้องเผชิญหน้ากับโทษจำคุก 6 เดือน

ช่างสักถูกตั้งข้อหาไม่ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านสุขอนามัยและด้านความปลอดภัย ตลอดจนข้อห้ามการกระทำการสักการกระทำผิดซ้ำ ผู้หญิงที่จับเด็ก 10 ขวบเอาไว้และพยายามที่จะเบี่ยงเบนความสนใจขณะที่เขาถูกสักยังไม่ได้ถูกตั้งข้อหา ไม่ชัดเจนว่าเหตุใดผู้ต้องหาจึงไม่เลือกใช้เฮนน่าหรือรอยสักแบบชั่วคราวอื่น ๆ สำหรับลูกชายของเธอ หรือทำไมเธอจึงอัปโหลดวิดีโอที่ส่งผลให้เธอถูกจับนี้ลงในสื่อสังคมออนไลน์

----ดูคลิปคลิก----

Cr : Odditycentral.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: