ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มๆ พร้อมยัง ทริปเซ็กส์ฉาวกลับมาอีกครั้ง ทุกอย่างไม่อั้น ทั้งสาว ๆ เหล้า ยา และเซ็กส์ !!

 

 

หนุ่มๆ พร้อมยัง  ทริปเซ็กส์ฉาวกลับมาอีกครั้ง ทุกอย่างไม่อั้น ทั้งสาว ๆ เหล้า ยา และเซ็กส์ !!

เว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2561 ระบุว่า ทริปครั้งนี้มีชื่อว่า Sex Paradise, The Party of your Life ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า สวรรค์แห่งเซ็กส์ ปาร์ตี้ครั้งหนึ่งในชีวิต โดยทาง Good Girl Company ผู้จัดทริปดังกล่าว ได้เปลี่ยนสถานที่ไปจัดที่เกาะส่วนตัวแห่งอื่น คนละที่กับปีที่แล้ว เพื่อความแปลกใหม่ และยังไม่ได้เปิดเผยสถานที่ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัย แต่คาดว่าจะเป็นเกาะแถบทะเลแคริบเบียน สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ ของทริปครั้งนี้ ส่วนใหญ่เหมือนกับปีที่แล้ว นั่นคือแทุกอย่างไม่อั้น ทั้งสาว ๆ เหล้า ยา และเซ็กส์

     สำหรับทริป Sex Island ในปีนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 14-17 ธันวาคม เปิดรับลูกค้าผู้สนใจแค่เพียง 30 คนเท่านั้น ในราคาคนละ 6,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 197,300 บาท ในราคานี้จะไม่รวมค่าเครื่องบิน และค่าแท็กซี่สำหรับเดินทางมายังจุดนัดพบ แต่อย่างอื่นทางรีสอร์ตจัดไว้ให้แบบจัดหนักจัดเต็ม โดยสิ่งที่รอลูกค้าทุกคนอยู่ก็คือ สาวสวย 60 คน แต่ละคนจะได้สาว ๆ ประจำการข้างกาย 2 คน แต่สามารถสลับสับเปลี่ยนกับลูกค้าคนอื่น ๆ ได้ จะสวิงกิ้งแบบหมู่ก็ได้ไม่ว่ากัน

 

 

        ยิ่งไปกว่านั้น ทริปนี้มีนโยบาย "เป็นมิตรกับคู่รัก" หมายความว่าลูกค้าชายจะสามารถพาภรรยา แฟนสาว หรือคู่ขามาด้วยก็ได้ ถ้าเธอยินดี และเธอก็สามารถเอนจอยกับเซ็กส์ได้เช่นกัน ทั้งนี้ข้อห้ามและข้อปฏิบัติสำคัญที่ทุกคนต้องทำตามอย่างเคร่งครัดก็คือ ห้ามถ่ายภาพ หรืออัดคลิปวิดีโอ รวมทั้งต้องใช้ถุงยางอนามัยด้วยเช่นกัน

       ทั้งนี้ก็จะต้องจับตากันต่อไปว่าทางรัฐบาลโคลอมเบียจะออกมาจัดการอย่างไรต่อไป กับทริปฉาวที่ผุดขึ้นมาอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: