ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ต้องสั่งสอน! คนขับรถบรรทุกแกล้งผู้อพยพ หลังจากไม่ยอมลงจากรถ (คลิป)

คนขับรถบรรทุกชาวอังกฤษได้ถ่ายวิดีโอตัวเองที่ล้อเลียนผู้อพยพที่อยู่บนรถบรรทุกของเขา เมื่อพวกเขาตระหนักว่าเขาไม่ได้ขับรถไปในทิศทางที่พวกเขาต้องการ เขาบอกว่าเขากำลังให้บทเรียนหลังจากเตือนผู้อพยพไม่ให้ขึ้นรถมา เพราะเขาไม่ได้จะไปในทางที่พวกเขาต้องการ ขับขับถ่ายคลิปขณะผู้อพยพ 2 คนโบกมือให้คนขับชะลอตัวลงเพื่อจะกระโดดลงจากรถได้ คนขับตะโกนบอกพวกเขาว่า 'ฉันบอกแล้วว่าฉันจะไม่จอด พวกนายกำลังจะไปฮอลแลนด์กัน!!!' เขียนใน Facebook, Ryan Ledgister กล่าวว่า 'ฉันบอกพวกเขาแล้วว่าฉันกำลังจะไปฮอลแลนด์ แต่พวกเขาไม่ฟัง เมื่อเขาคิดจะขึ้นรถคันนี้พวกเขาควรจะเกาะแน่นๆ เพราะฉันจะไม่จอดให้แน่นอน’ 'วันนี้พวกเขาจะได้เรียนรู้บนเรียนสำคัญ'

คลิปที่สองแสดงให้เห็นว่าคนขับรถกำลังถ่ายจากกระจกข้างรถของเขาขณะขับรถบนมอเตอร์เวย์ ซึ่งทำให้ผู้อพยพได้โบกมือขอเขาชะลอความเร็วลง คนขับรถสามารถได้ยินเสียงร้องเพลง: 'โอ้ฉันบอกนายแล้วว่าฉันจะไม่หยุด! นายกำลังจะไปฮอลแลนด์แล้ว นายกำลังจะไปฮอลแลนด์!

' คลิปที่สามแสดงให้เห็นว่าผู้ขับขี่ถ่ายผู้อพยพผ่านกระจกเงาข้างรถของเขาขณะที่รถขับไปข้างหน้า วิดีโอมีคำอธิบายว่า "ฉันมีตัวเลือก แต่การหยุดรถไม่ใช่หนึ่งในนั้น" รถบรรทุกสามารถมองเห็นได้ว่ากำลังขับผ่านป้าย 'Veurne 1500m' ซึ่งเป็นเมืองในเบลเยี่ยม โดยที่จริงแล้วผู้อพยพพยายามจะไปประเทศที่พัฒนาแล้วในยุโรปตะวันตกซึ่งเป็นคนละทางกัน

Cr : Metro.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: