ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดเอือม! คู่รักไม่แคร์โลก ขย่มกันเพลินในรถไฟใต้ดิน


สุดเอือม! คู่รักไม่แคร์โลก ขย่มกันเพลินในรถไฟใต้ดิน


วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรัสเซีย กำลังเตรียมเอาผิดคู่รักหนุ่ม-สาว ที่เข้ามามีเพศสัมพันธ์กันในที่สาธารณะ หาความสุขสมกันอยู่ 2 คน โดยไม่สนใจว่าทั้งคู่กำลังอยู่ภายในขบวนรถไฟใต้ดิน แถมยังมีผู้โดยสารคนอื่นอยู่ภายในขบวนรถดังกล่าวเช่นกัน จนทำเอาคนที่พบเห็นพฤติกรรมดังกล่าวถึงกับพูดอะไรไม่ออก

    สำหรับเหตุฉาวดังกล่าว ถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยผู้โดยสารคนอื่นที่อยู่ภายในขบวนรถเดียวกัน ซึ่งจากคลิปเผยให้เห็นคู่รักอารมณ์เปลี่ยวที่กำลังนัวเนียกันอยู่ 2 คนที่มุมหนึ่งของขบวนรถไฟ จากนั้นฝ่ายหญิงก็คุกเข่าลงเบื้องหน้าฝ่ายชาย จัดการใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้เขา ก่อนที่เธอจะถกกางเกงของตัวเองลง แล้วขึ้นขย่มบนตักของฝ่ายชาย เพลิดเพลินใจกันจนถึงที่สุด โดยไม่แคร์สายตาคนอื่นที่มองมา ในจุดหนึ่ง ดูเหมือนทั้งคู่จะรู้ตัวว่าถูกแอบถ่ายคลิป แต่พวกเขาก็เพียงแค่หัวเราะอย่างเริงร่า ไม่ใส่ใจอะไร ก่อนจะดำเนินกิจกรรมกันจนเสร็จสมอารมณ์หมาย เมื่อถึงปลายทางก็ลุกขึ้นจัดแจงกางเกงให้เข้าที่เข้าทาง แล้วก็ออกจากรถไฟไป

 โดยสื่อรัสเซียรายงานว่า หากทั้งคู่พบว่ามีความผิดฐานแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวและอนาจาร อาจต้องได้รับโทษถึงขั้นจำคุกนาน 5 ปี หรือปรับเงินเกือบ 6,000 ปอนด์ (ราว 2.5 แสนบาท) สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น


 


CR. - mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: