ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวบอกเลิกแฟนหนุ่ม ไม่พอใจ จับกัดปากเกือบขาด ฝากไว้ให้เป็นอนุสรณ์ !!

 

สาวบอกเลิกแฟนหนุ่ม ไม่พอใจ จับกัดปากเกือบขาด ฝากไว้ให้เป็นอนุสรณ์ !!

เดอะซัน รายงานเรื่องราวของ เคย์ลา เฮย์ส สาวอเมริกัน วัย 19 ปี ที่ถูก เซธ อารอน เฟลอเรย์ แฟนหนุ่ม จูบโดยกัดริมฝีปากจนเกือบขาดเพื่อทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้คนรักใหม่ หลังแค้นที่ถูกแฟนสาวบอกเลิกเพราะพฤติกรรมแย่ๆ ของตัวเอง

        เคย์ลา เมืองกรีนวิลล์ รัฐเซาท์แคโรไลนา ออกมาเปิดใจประสบการณ์น่ากลัวหลังผ่านมา 1 ปี พร้อมแชร์ภาพถ่ายสภาพความเจ็บปวดน่าสะพรึงของเธอ โดยเริ่มคบหากับเฟลอรีย์ ตั้งแต่ปี 2559 ในเวลานั้น ทั้งคู่มีอายุ 17 ปี และ 21 ปี ตามลำดับ แต่อีก 1 ปีให้หลัง เคย์ลาก็บอกเลิก เนื่องจากแฟนหนุ่มปฏิบัติกับเธอยิ่งสิ่งของ

        ไม่กี่สัปดาห์หลังบอกเลิกกัน เคย์ลายังมาหาเฟลอรีย์ เพื่อให้เขาหนุ่มแก้ไขข้อผิดพลาดที่ตัวเองทำลงไปก่อนจะเข้ารับราชการในกองทัพเรือ แต่ไม่ขอคบเป็นแฟนได้อีกแล้ว เฟลอรีย์จึงใช้กำลังกับเธอ ขณะที่เคย์ลาพยายามดิ้นรนเอาตัวออกห่าง เขาก็จูบเธอแล้วกัดริมฝีปากอย่างแรงจนเกือบขาดออกจากกัน

 

   

         เฟลอรีย์ถูกจับกุมและรับสารภาพ มีความผิดฐานทำร้ายร่างกายจนผู้อื่นอันตรายสาหัส ถูกตัดสินจำคุก 12 ปี ขณะที่เคย์ลารู้สึกโล่งอกที่อดีตคนรักเก่าถูกจองจำ

        เคย์ลาเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมพลาสติกฉุกเฉิน ต้องเย็บแผลกว่า 300 เข็ม ทำให้เธอขยับปากได้อย่างจำกัด ตอนนี้ เคย์ลาพบรักใหม่กับ เบลก ซึ่งเป็นเพื่อนหนุ่มที่ให้กำลังใจเธอนับตั้งแต่อยู่ในโรงพยาบาล

 

Cr: ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: