ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! รถเมล์ตกสะพาน พบป้าหัวร้อนทะเลาะคนขับ ทำตายหมู่ยกคัน


ระทึก! รถเมล์ตกสะพาน พบป้าหัวร้อนทะเลาะคนขับ ทำตายหมู่ยกคัน

วันที่ 2 พฤศจิกายน สำนักข่าว China Xinhua News รายงานข่าวโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญจากเทศบาลนครฉงชิ่ง ทางตอนกลางของประเทศจีน โดยผู้หญิงคนหนึ่ง ทราบชื่อคือ นางหลิว อายุ 48 ปี ได้ขึ้นโดยสารรถประจำทางคันหนึ่งในเมือง แต่ระหว่างทาง ขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่นั้น หลิวพบว่าตัวเองนั่งรถเลยป้าย เธอจึงรีบเดินไปหา นายหราน คนขับรถชาย อายุ 43 ปี และสั่งให้เขาหยุดรถทันที แต่คนขับรถไม่ยอม แจ้งกลับไปว่าไม่สามารถจอดกลางถนนได้ แต่หลิวไม่ยอม ชี้แจงอย่างไรก็ไม่ยอมฟัง จะลงให้ได้ และมันนำไปสู่ความเสียหายที่เลวร้ายเกินกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด

   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยภาพกล้องวงจรปิดที่เก็บกู้มาได้จากกล่องดำของรถเมล์นั้น ได้เผยให้เห็นว่า ขณะที่รถกำลังเคลื่อนอยู่ หลิวได้เดินมายืนข้างคนขับเพื่อสั่งให้เขาจอดรถให้เธอลง ตอนนั้นรถเมล์กำลังวิ่งอยู่กลางถนน และได้ขึ้นมาบนสะพานข้ามแม่น้ำแยงซีเกียงแล้ว คนขับแจ้งให้หลิวทราบว่าไม่สามารถจอดให้เธอลงได้ในตอนนี้ ถ้าจะลงก็ต้องรอให้ถึงป้ายหน้า

    แต่หลิวไม่ยอม เธอเปิดฉากก่นด่าต่างๆ นานา ด้วยความโมโห และเริ่มทุบตีเขา รวมทั้งใช้โทรศัพท์มือถือฟาดเข้าไปที่ศีรษะ ผลจากการถูกทุบตี ทำให้คนขับเสียสมาธิ และเสียการควบคุมพวงมาลัย ในอึดใจต่อมา รถเมล์ก็หันเลี้ยวไปข้างๆ อย่างกะทันหัน ไปชนเข้ากับรถยนต์คันหนึ่ง ก่อนจะเสียหลัก พุ่งทะลุราวกั้นสะพานและร่วงลงในแม่น้ำแยงซีเกียงเบื้องล่าง 


CR. - เฟซบุ๊ก China Xinhua News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: