ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! หญิงติดอยู่ในอ่างอาบน้ำนานกว่า 5 วัน


อลิสัน กิบสัน อายุ 54 ปี ได้กลายเป็นนักโทษในห้องน้ำของตัวเอง ในวันที่ 15 ตุลาคมเธอนอนลงในอ่างอาบน้ำตามปกติ แต่หลังจากเสร็จสิ้นการอาบน้ำแล้วเธอก็พบว่า ตัวเองไม่สามารถเอื้อมไปถึงราวจับโลหะ ที่เธอใช้ในการดึงตัวเองขึ้นจากอ่างได้ ดังนั้นเธอจึงติดอยู่ที่นั่น และเรื่องยิ่งแย่ลงเพราะเธอทิ้งโทรศัพท์ไว้ในห้องอื่น เธอจึงไม่สามารถติดต่อใครเพื่อขอความช่วยเหลือได้ เธอติดอยู่ในอ่าง 5 วันโดยกินน้ำจากก๊อกในอ่างเพื่อประทังชีวิต

จนกระทั่งบุรุษไปรษณีย์สังเกตเห็นกองจดหมายที่กองรวมกันเยอะจนผิดปกติ เขาจึงไปเรียกเพื่อนบ้านของเธอมา เมื่อเพื่อนบ้านมาถึงแล้วเรียกชื่อเธอ เธอจึงตะโกนบอกให้พวกเขาช่วยโทรขอความช่วยเหลือจาก 911 ให้ที เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงอลิสันดีใจมาก และห้องน้ำก็คงร็สึกแบบเดียวกัน เพราะความชื้นในห้องน้ำที่ปิดสนิทหลายวัน ทำให้ราเริ่มขึ้นไปทั่วและเริ่มมีน้ำหยดลงมาจากเพดานด้วย

เธอถูกนำตัวไปที่โรงพยาบาลในท้องถิ่นและกักตัวไว้ที่นั่นเพื่อสังเกตอาการเป็นเวลา 4 วัน แต่คุกห้องน้ำของเธอดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ เธอออกจากโรงพยาบาลด้วยร่างกายที่แข็งแรง ตัดสินใจที่จะพูดเกี่ยวกับความเจ็บปวดของเธอ เพื่อขอบคุณเพื่อนบ้านและบุรุษไปรษณีย์ที่ไปขอความช่วยเหลือ อลิสันบอกกับผู้สื่อข่าวว่าเธอวางแผนที่จะติดตั้งอ่างอาบน้ำแบบ walk-in ไว้ให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะไม่ต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อีก

Cr : Odditycentral

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: