ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจสลายลูกวัย 11 เดือน ถูกข่มขืน-ทำร้ายจนตาย


แม่ใจสลายลูกวัย 11 เดือน ถูกข่มขืน-ทำร้ายจนตาย

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า สังคมมาเลเซียมีอันต้องช็อกหนักกับข่าวสะเทือนสังคม กรณีเด็กหญิงวัยเพียง 11 เดือน ตกเป็นเหยื่อถูกทารุณกรรมทางเพศและทำร้ายร่างกาย จนมีอาการสาหัสและเสียชีวิตลงหลังเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลได้เพียง 2 วัน และคนร้ายก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หากแต่เป็นสามีของพี่เลี้ยงเด็กนั่นเอง

  โดยหัวหน้าตำรวจเมืองกาจัง รัฐเซอลาโงร์ เผยว่า แม่ของเด็กมักจะนำลูกน้อยไปฝากให้พี่เลี้ยงช่วยดูแลตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา กระทั่งเช้าวันที่ 7 พฤศจิกายน แม่ได้นำลูกไปฝากอีกครั้ง แต่แล้วหลังจากนั้นพี่เลี้ยงพบว่าเด็กมีอาการหายใจถี่ จึงรีบพาเด็กไปส่งยังคลินิกแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตามอาการของเด็กนั้นอยู่ในขั้นวิกฤตแล้ว เด็กน้อยจึงถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเซอร์ดัง ซึ่งแพทย์ต้องทำ CPR กู้ชีพเธอขึ้นมา

 แม่ของเด็กเผยว่า พี่เลี้ยงได้โทร. มาหาเธอถึง 5 ครั้ง แต่ขณะนั้นมือถือของเธอไม่อยู่ในเขตสัญญาณ กระทั่งรู้ข่าวเธอจึงรีบรุดมาหาลูกที่โรงพยาบาล ในตอนนั้นเธอสังเกตเห็นว่าพี่เลี้ยงนั้นดูมีท่าทางเศร้าหนักอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่สามีของพี่เลี้ยงนั้นดูสงบนิ่ง ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น


 เด็กน้อยอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดนาน 2 วัน ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจากการตรวจร่างกายเด็ก แพทย์พบว่ามีร่องรอยฉีกขาดที่เยื่อพรหมจารีและทวารหนัก บ่งชี้ว่าเด็กถูกล่วงละเมิดทางเพศ นอกจากนี้ผลการชันสูตรยังชี้ให้เห็นว่าเด็กมีรอยแตกที่กะโหลกศีรษะ มีรอยฟกช้ำบนตัวและศีรษะ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กน่าจะเกิดจากการถูกกระแทกที่ศีรษะ

  ทั้งนี้ตัวพี่เลี้ยงเด็กกับสามีของเธอได้ถูกจับกุมไปแล้ว โดยผลการตรวจปัสสาวะยังชี้ให้เห็นว่าเขามีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย

CR. - kapook.com, kosmo.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: