ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ลิงกัดทารกจนตาย กระชากจากอ้อมอกแม่ไปฆ่า


สลด! ลิงกัดทารกจนตาย กระชากจากอ้อมอกแม่ไปฆ่า

วันที่ 15 พ.ย. ไทม์ ออฟ อินเดีย รายงานว่า เกิดเหตุลิงกัดทารกวัยเพียง 12 วัน จนเสียชีวิต หลังจากบุกเข้าไปลักตัวทารกจากอ้อมอกแม่ขณะให้นมภายในบ้าน ที่ชานเมืองอัคระ รัฐอุตตรประเทศ ทางเหนือของอินเดีย เมื่อวันที่ 12 พ.ย.

นายโยเกศ พ่อของด.ช.อารุช ทารกที่ตาย บอกว่า ตอนกลางวัน เปิดประตูบ้านทิ้งไว้ และนางเนฮา ภรรยา กำลังให้นมลูกชาย จู่ๆ ลิงตัวหนึ่งบุกเข้ามาในบ้านแล้วเข้ามากระชากคอลูกชายออกไป กว่าภรรยาจะรู้อีกที ลิงก็วิ่งหนีออกจากบ้านไปแล้ว

“พวกผมจึงวิ่งไล่ตามมัน ลิงก็ทิ้งลูกชายผมไว้บนหลังคาบ้านของเพื่อนบ้าน แต่มันก็สายไปแล้ว อารุชเสียเลือดออกมากและไม่มีชีพจร” หลังจากนั้น พ่อแม่นำด.ช.อารุชส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงและเสียชีวิตที่นั่น

นายธิเรนทรา กุมาร ลุงของทารกที่ตาย บอกกับ บีบีซี ว่า “ลิงจำนวนมากอาศัยอยู่ในพื้นที่นี้ พวกเขาใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัว แม้จะเคยแจ้งทางการท้องถิ่นหลายครั้งเพื่อขอความช่วยเหลือแล้ว แต่กลับไม่ทำอะไรเลย ส่วนแม่เด็กรู้สึกเสียใจอย่างมากเกินกว่าที่จะพูดอะไรได้”

รายงานระบุว่า ด.ช.อารุชเป็นลูกเพียงคนเดียวของนางเนราและนายโยเกศที่แต่งงานกันมาแล้ว 2 ปี และมีรายงานว่า ลิงตัวเดียวกันพยายามทำร้ายเด็กหญิงวัย 14 ปี เพียงราว 15 นาที ก่อนจะลักด.ช.อารุชไปกัดจนตาย

CR. - khaosod, timesofindia

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: