ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดช็อค! หนุ่มถูกเจ้านายกดหน้าจุ่มหม้อไฟเดือดๆ ในงานเลี้ยงจนเสียโฉม

สุดช็อค! หนุ่มถูกเจ้านายกดหน้าจุ่มหม้อไฟเดือดๆ ในงานเลี้ยงจนเสียโฉม

     เหตุการณ์ที่น่าตกใจได้เกิดขึ้นในงานปาร์ตี้ของบริษัทเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2015 แต่ถูกเปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากที่วิดีโอที่บันทึกบนโทรศัพท์มือถือได้เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ หนึ่งในคลิปแสดงให้เห็นกลุ่มคนนั่งรอบโต๊ะในร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ในกลางโต๊ะมี "nabe" หม้อต้มน้ำที่ใช้ปรุงอาหารเนื้อสัตว์และผักเหนือเปลวไฟ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ชายคนหนึ่งซึ่งไม่ได้ถูกถ่ายเห็นหน้าในวิดีโอ คว้าชายคนหนึ่งที่ด้านหลังศีรษะและกดหน้าลงไปในหม้อ ก่อนที่จะจุ่มค้างไหวอย่างนั้นประมาณ 2 - 3 วินาที จนในที่สุดเหยื่อก็ดิ้นจนหลุดออกมาได้ ตามข่าวจากนิตยสาร Shukan Shincho ชาวญี่ปุ่นผู้เสียหายเป็นอดีตพนักงานของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น และชายที่กดหัวของเขาลงไปในหม้อร้อนๆ เป็นประธานของหน่วยงาน หลังจากคลิปกลายเป็นไวรัลทั่วเอเชีย

     เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอายุ 23 ปีและทนายความของเขา ได้แถลงข่าวเพื่อประกาศว่าพวกเขาจะยื่นเรื่องฟ้องทางอาญาต่อเจ้านายเก่าของเขา ในข้อหาร้ายร่างกายและยื่นฟ้องต่อศาลโตเกียว โดยเขาอ้างว่าที่เพิ่งจะมาฟ้องเพราะวิดีโอนั้นทำให้เขารู้สึกสะเทือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาอีกครั้ง เว็บไซต์ข่าวของไต้หวัน Apple Daily เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2015 ซึ่งอ้างว่าเจ้านายของเอเจนซีได้กดหัวของชายคนนั้นลงในน้ำเดือดไม่ใช่เพียงครั้งเดียว แต่ครั้งแล้วครั้งเล่า เห็นได้ชัดว่าเขาไม่พอใจกับปฏิกิริยาของพนักงานคนอื่น ๆ ต่อการเล่นตลกครั้งแรกของเขา และบอกกับเหยื่อว่า "มีลูกค้าอยู่ที่นี่ทำให้มันสนุกหน่อย" ก่อนที่จะผลักศีรษะเหยื่อลงไปในน้ำเดือดอีกครั้ง คราวนี้เขากดศีรษะของเหยื่อไว้อีกนาน จนทำให้เขาต้องดิ้นหนีและจนหม้อคว่ำในครั้งนี้ แทนที่จะช่วยเพื่อนร่วมงานของพวกเขาหรืออย่างน้อยก็แสดงความไม่พอใจต่อการล้อเล่นที่โหดร้าย คนอื่น ๆ ที่แสดงในวิดีโอจะได้ยินเสียงหัวเราะและเชียร์ และสามารถมองเห็นชายคนหนึ่งที่ยังคงปรุงอาหารส่วนผสมในหม้อเดียวกัน Asia One รายงานว่าเมื่อได้รับการสัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดย Shukan Shincho เจ้านายที่โหดร้ายได้กล่าวถึงเรื่องทั้งหมดว่า "แค่เล่นตลก"

     อย่างไรก็ตามรูปถ่ายของหัวเหยื่อที่แสดงในวิดีโอไวรัสเป็นหลักฐานว่าไม่มีอะไรตลก เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในความเป็นจริงชายวัย 23 ปีผู้ที่ยังคงไม่มีชื่อ กล่าวว่ารอยแผลเป็นจากการเผาไหม้ของเขาต้องใช้เวลานานกว่าหนึ่งเดือนเพื่อรักษา

ดูคลิปคลิกที่นี้

Cr : Odditycentral.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: