ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เกินคน ! วัยรุ่นจับหมามัดแขน-ขา รุมข่มขืน จนบาดเจ็บหนัก สุดท้ายตายอนาจ

 

 

เกินคน ! วัยรุ่นจับหมามัดแขน-ขา รุมข่มขืน จนบาดเจ็บหนัก สุดท้ายตายอนาจ

เว็บไซต์เดอะสตาร์ รายงานว่า สุนัขเพศผู้ตัวหนึ่งในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย ได้ตกเป็นเหยื่อถูกทารุณกรรมทางเพศโดยฝีมือของชายติดยา 4 ราย ที่ร่วมกันรุมข่มขืนสุนัขจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้รับบาดเจ็บภายใน เลือดไหลออกมาจนเกิดการติดเชื้อ แม้ว่าจะมีคนใจดีให้ความช่วยเหลือนำตัวไปรักษา แต่มันก็ได้ตายจากไปท่ามกลางความทรมานจากสภาพร่างกายที่บอบช้ำ

          สุดาห์ เฟอร์นานเดส หญิงที่ช่วยนำสุนัขไปส่งคลินิกสัตว์ ซึ่งเล่าว่า เธอได้พบสุนัขตัวดังกล่าวในช่วงเที่ยงวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มันอยู่ในภาพนอนนิ่งไม่ไหวติง และมีเลือดไหลเปรอะไปหมด เมื่อสอบถามคนขับรถสามล้อรายหนึ่ง ก็ได้ทราบว่าในช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. วันเดียวกันนั้น คนขับสามล้อรายนี้ได้ยินเสียงร้องโหยหวนอย่างประหลาดดังมาจากพื้นที่ใกล้ ๆ วัด เมื่อเข้าเข้าไปดูก็พบว่ามีชายติดยา 4 คน กำลังรุมโทรมสุนัขที่ถูกมัดขาหน้า และปิดปากไว้ กว่าที่เขาจะเข้าไปใกล้ ๆ ชายกลุ่มเหล่านี้ก็ได้หนีไปในความมืดเสียแล้ว ทิ้งไว้เพียงสุนัขน่าสงสารที่นอนจมกองเลือดอยู่เช่นนั้น

         ทางด้านองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ แอนนิมอล แมตเทอร์ ทู มี (AMTM) ซึ่งรับตัวสุนัขตัวดังกล่าวมาอยู่ในการดูแล เผยว่า สัตวแพทย์พบว่าสุนัขได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกทารุณกรรม มันมีเลือดไหลออกมากจนทำให้เกิดการติดเชื้อ อวัยวะภายในได้รับความเสียหาย มีการบาดเจ็บที่อวัยวะเพศ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งเรื่องไปยังสถานีตำรวจเขตมัลวานิ เพื่อให้ดำเนินการตามล่าชายทั้ง 4 คนมาลงโทษ ในความผิดภายใต้กฎหมายป้องกันการทารุณกรรมสัตว์แล้ว

        อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเศร้า เพราะหลังจากรักษาตัวอยู่ได้ 4 วัน ทาง AMTM ก็แจ้งข่าวว่าสุนัขตัวนี้ได้สิ้นใจตายลงแล้ว ระหว่างกำลังหลับ โดยซากของมันจะถูกส่งไปชันสูตรต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: