ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพลีย! แม่ถูกจับหลังจัดฉากการหายตัวไปของลูกชาย เพื่อลองใจสามี


กลายเป็นหัวข้อร้อนในโลกออนไลน์เมื่อวานนี้ หญิงชาวจีนถูกจับในมณฑลเจ้อเจียง หลังจากจัดฉากการหายตัวไปของลูกชายวัย 11 ปี เพื่อลองใจสามีที่มีต่อครอบครัว แม่วัย 33 ปีได้แจ้งความกับตำรวจในเมือง Yueqing ว่าลูกของเธอหายไปเมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ข่าวการหายตัวไปอย่างลึกลับของเด็ก แพร่กระจายได้อย่างรวดเร็วบนโซเชียลมีเดียในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลังจากที่ผู้หญิงคนหนึ่งเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับลูกชายของเธอ และขอความช่วยเหลือจากประชาชนทั่วไปโดยเสนอรางวัล 500,000 หยวน (2.5 ล้านบาท) หลังจาก 5 วันของการค้นหา เด็กชายถูกพบในเย็นวันอังคาร อย่างไรก็ตามปรากฏว่าเขาไม่เคยหายตัวไปตั้งแต่แรก

 

ตามรายงานของตำรวจที่ออกมาในวันรุ่งขึ้น ผู้หญิงคนนี้แอบซ่อนลูกชายไว้ในรถหลังจากที่ไปรับเขาออกจากโรงเรียนในวันศุกร์ เธอได้เตรียมอาหารให้เขา และบอกให้เขาอยู่เงียบๆ ก่อนจะพาเขาไปอยู่ยังหมู่บ้านใกล้เคียง เธอบอกตำรวจว่าเธอฉจัดฉากให้ลูกชายของเธอหายตัวไป เพื่อทดสอบความรักและความจงรักภักดีของสามีของเธอต่อครอบครัว สามีทำงานในเมืองอื่นและทั้งคู่เพิ่งเจอปัญหาความสัมพันธ์ เห็นได้ชัดว่าสามีได้แสดงกระทำเพื่อพิสูจน์ว่าสามีของเธอรักลูกชายของเขา

ในการให้สัมภาษณ์ก่อนที่เด็กจะถูกพบพ่อรู้สึกไม่สบายใจมากนัก บอกผู้สื่อข่าวว่าเขากำลังค้นหาลูกมา 4 วันแล้ว และยังไม่ได้นอนหลับเลย "มันเหมือนกับว่าเขาหายตัวไปในอากาศ" พ่อถอนหายใจ ตอนนี้แม่ของเด็กถูกจับในข้อหาจงใจสร้างและเผยแพร่ข้อมูลเท็จ ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาเสียเวลาและทรัพยากรสาธารณะมากมายในการค้นหาที่ไม่จำเป็น

Cr : Shanghai.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: