ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็ก 6 ขวบ ถูกแม่เลี้ยงใจร้ายเอาน้ำร้อนราดใส่อวัยวะเพศ- จับกรอกน้ำยาซักผ้า


เด็ก 6 ขวบถูกแม่เลี้ยงใจร้ายเอาน้ำร้อนราดใส่อวัยวะเพศ�-�จับกรอกน้ำยาซักผ้า

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมลรายงานว่า เด็กชายหู (สงวนนาม) วัย 6 ขวบ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเขตไห่ซิง มณฑลเหอเป่ย์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน หลังจากที่เขาถูก นางเสี่ยว (สงวนนาม) ผู้เป็นแม่เลี้ยง ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ด้วยการเอาน้ำร้อนเดือดๆ เทราดบริเวณอวัยวะเพศ จนเป็นแผลพุพองรุนแรง

รายงานระบุว่า ทั้งสองได้พบรักกันและแต่งงานกันเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน โดยนางเสี่ยวพาลูกที่เกิดกับสามีเก่าเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย โดยในวันที่ 16 ธันวาคม เด็กชายหู ถูกลูกติดของนางเสี่ยวจับถอดเสื้อผ้าจนเปลือยเปล่า หลังจากนั้นเสี่ยวก็เอาน้ำร้อนเข้ามาราดใส่บริเวณอวัยวะเพศ ส่งผลให้เกิดแผลน้ำร้อนลวกรุนแรงสาหัส สร้างความเจ็บปวดแก่เด็กชายเป็นอย่างมาก


นอกจากนี้แล้ว เสี่ยงยังเอาคอตตอนบัดแทงเข้าหูลูกเลี้ยงจนเลือดออก และเอาน้ำยาซักผ้ากรอกปาก บังคับให้เขากลืนลงท้องไป เธอยังเคยบังคับให้เขากินเหรียญ เอายางวงรัดอวัยวะเพศของเขาแล้วทิ้งไว้แบบนั้นตลอดทั้งคืน และยังเคยสั่งให้เขาดื่มน้ำยาฟอกขาวอีกด้วย

��เมื่อครอบครัวฝั่งพ่อของเด็กชายพบเห็นอาการบาดเจ็บ พวกเขาก็ตกตะลึงอย่างมาก และรีบพาเขาส่งโรงพยาบาลทันที เด็กชายปิดปากเงียบ ไม่ยอมบอกใครว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง แม้ว่าจะเจ็บปวดทรมานมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป 2 วัน ตอนที่แม่เลี้ยงไม่อยู่ในห้อง เขาก็ยอมเล่าให้ญาติฟังว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของเสี่ยว ภรรยาใหม่ของพ่อ ปู่ของเด็กชายช็อกมากที่ได้รับรู้เรื่องนี้ และรีบโทร. แจ้งตำรวจทันที ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ก็พบว่าร่างกายของเด็กชายมีบาดแผลถูกน้ำร้อนลวกอย่างสาหัสรุนแรงดังที่แจ้งCR. -�dailymail

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: