ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าไอ้หื่น ลักเด็ก 3 ขวบ ไปข่มขืน ก่อนโยนทิ้งป่า ปล่อยให้หนาวตาย


ล่าไอ้หื่น
ลักเด็ก 3 ขวบ ไปข่มขืน ก่อนโยนทิ้งป่า ปล่อยให้หนาวตาย

 เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2561 เว็บไซต์ดิเอ็กซ์เพรสทริบูน รายงานเหตุสลดสังคมจากประเทศปากีสถาน โดย เด็กหญิง วัย 3 ขวบ คนหนึ่ง ถูกคนร้ายลักพาตัวไปจากหมู่บ้าน ก่อนจะข่มขืนกระทำชำเราอย่างรุนแรง และทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วโยนร่างทิ้งข้างทาง ปล่อยให้นอนหนาวจนเสียชีวิต เหตุการณ์เลวร้ายอำมหิตนี้ได้สร้างโศกเศร้าสะเทือนใจแก่ครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง ชาวบ้านในชุมชนต่างก็ช็อกและสะเทือนใจ ทุกคนโกรธแค้นมาก เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เร่งตามล่าตัวคนร้ายใจโฉดรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่อำเภอฮาเวเลียน เมืองแอบบอตทาบัด ในแคว้นไคเบอร์ปัคตูนควา ทางตอนเหนือของประเทศปากีสถาน โดยในวันอังคารที่ 25 ธันวาคม

ศพของเด็กหญิงถูกนำไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โดยผลการตรวจระบุว่าเธอข่มขืนกระทำชำเรา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตหลังจากถูกนำไปปล่อยทิ้งไว้ท่ามกลางสภาพอากาศหนาวจัด ขณะนี้ศพของเธอถูกนำส่งให้กับครอบครัวแล้ว บรรยากาศในงานศพเป็นไปอย่างโศกเศร้าอย่างยิ่ง พ่อแม่ฝังร่างลูกสาวตัวน้อยทั้งน้ำตา พวกเขาร่ำไห้ไม่หยุด เพราะไม่สามารถทำใจรับความสูญเสียครั้งนี้ได้ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เร่งสืบสวนและตามหาตัวคนร้ายโฉดรายนี้แล้ว

 

CR. - tribune.com.pk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: