ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาวถูกพี่แท้ๆ ข่มขืนตั้งแต่เด็ก เป็นเหยื่อกามมา 10 ปี


สลด! สาวถูกพี่แท้ๆ ข่มขืนตั้งแต่เด็ก เป็นเหยื่อกามมา 10 ปี

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า โอลิเวีย ฮัทคินสัน หญิงสาวอังกฤษ ได้ออกมาบอกเล่าประสบการณ์วัยเด็กที่เลวร้ายเหมือนกับตกนรกทั้งเป็น โดยเธอถูก แบรนดอน ฮัทคินสัน วัย 25 ปี ผู้เป็นพี่ชายแท้ๆ ข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศติดต่อกันมาเป็นเวลาร่วม 10 ปี โอลิเวียเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับมาโดยตลอด เธอไม่กล้าบอกใครแม้แต่กระทั่งคนในครอบครัว จนกระทั่งเก็บทุกอย่างเอาไว้ไม่ไหว และกล้าบอกแม่ให้รู้ในที่สุด

ประสบการณ์อันเจ็บปวดของโอลิเวียเริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่สมัยที่เธอยังเป็นเด็กน้อย วัย 3 ขวบ โดยตอนนั้นแบรนดอน อายุ 6 ขวบ แม้ว่าจะยังเป็นแค่เด็กไม่ประสีประสา แต่เขาก็เริ่มรังแกน้องสาวของตัวเอง แบรนดอนเริ่มจากการลวนลามทางเพศเล็กๆ น้อยๆ กับโอลิเวียเรื่อยมา เมื่อเขาเติบโตเป็นวัยรุ่น เขาก็ข่มขืนเธอ และทำแบบนี้อยู่ซ้ำๆ หลายต่อหลายครั้งในระยะเวลาหลายปี โอลิเวียขมขื่นและเจ็บปวดกับสิ่งที่พี่ชายทำกับเธอเป็นอย่างยิ่ง เธอไม่สามารถปริปากบอกใครได้เนื่องจากความอับอาย ทำได้แค่เก็บทุกอย่างเป็นความลับ

ไม่มีใครในครอบครัวรับรู้เรื่องนี้ เวลาสองพี่น้องอยู่ต่อหน้าคนอื่นก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยิ่งนานวันเข้า โอลิเวียก็ยิ่งรู้สึกขยะแขยงและทรมานใจ จนกระทั่งในปี 2557 ตอนที่โอลิเวียเป็นเด็กสาววัยรุ่น อายุ 18 ปี เธอไม่สามารถอดทนเก็บทุกอย่างเอาไว้ได้อีก เธอรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มี บอกแม่ไปว่าพี่ชายทำอะไรกับเธอไว้บ้าง และส่งผลกระทบต่อร่างกายจิตใจของเธอแค่ไหน โดย จาเน็ต ผู้เป็นแม่ ตกตะลึงเป็นอย่างยิ่งที่รับรู้ว่าแบรนดอนเป็นคนชั่วที่ข่มขืนน้อง เพราะที่ผ่านมาเขาเป็นลูกชายที่แสนดีมาโดยตลอด

CR. - dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: