ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ท้าให้ลอง?! ที่พักในแอฟริกาท่ามกลางสิงโต 77 ตัวอยู่รอบบ้าน

 


ท้าให้ลอง?! ที่พักในแอฟริกาท่ามกลางสิงโต 77 ตัวอยู่รอบบ้าน


 


The Lion House เป็นสถานที่ให้เช่าแห่งหนึ่งในแอฟริกาใต้ที่มีเอกลักษณ์สุดพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ล้อมรอบด้วยสิงโตขนาดโตเต็มวัย 77 ตัว
ลองนึกภาพว่าต้องนอนหลับไปกับเสียงคำรามของสิงโต และรู้ว่าสิ่งเดียวที่กั้นอยู่ระหว่างคุณและผู้ล่าหลายสิบตัวคือรั้วไฟฟ้า หากฟังดูคล้ายกับสิ่งที่คุณฝันไว้ คุณควรเริ่มต้นเก็บออมเพื่อการเข้าพักที่ Lion House ซึ่งเป็นบ้าน 3 ห้องนอนพิเศษที่ตั้งอยู่กลางเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าใน Harrismith ประเทศแอฟริกาใต้ มันไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบที่คุณหวังว่าจะได้พบในสถานที่ที่มีค่าเช่ามากกว่า $ 100 ต่อคืน เช่น ทีวี หรือเครื่องปรับอากาศ แต่มันมีบางสิ่งที่หายากมากๆไม่เหมือนที่พักอื่นทั่วโลก ซึ่งก็คือสิงโตทั้ง 77 ตัวของพวกเขา

สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นโดย GG Conservation ซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ไม่แสวงหากำไรและมีจริยธรรม ไม่อนุญาตให้มีการเพาะพันธุ์สิงโตหรือการให้นักท่องเที่ยวมาเล่นกับสิงโต Lion House เป็นหนึ่งในที่พักที่น่าทึ่งที่สุดที่จดทะเบียนใน Airbnb ทำให้ผู้เข้าชมได้อยู่กับสิงโตกว่า 77 ตัวที่อาศัยอยู่ในสถานที่แห่งนี้เหมือนบ้านอย่างใกล้ชิด โดยไม่รบกวนชีวิตของพวกมัน และทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกดีเพราะรู้ว่าค่าธรรมเนียมการจองทั้งหมดจะเป็นประโยชน์โดยตรงกับสิงโต
The Lion House สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทั้งหมด 6 คนและสามารถเช่าได้ในราคา $ 104 (3,350 บาท) ต่อคืน ฟังดูคุ้มสำหรับคนที่อยากมีประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ถึงจะแอบสงสัยไม่ได้ว่าใครจะสามารถนอนหลับฝันดีขณะที่มีสิงโต 77 ตัวอยู่ล้อมรอบได้ โอ้และหวังว่าพวกเขาจะมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองในกรณีที่รั้วไฟฟ้าดับนะ


Cr : Odditycentral.com


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: