ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยอมทุกอย่าง! ชายเจ้าชู้ทุ่มง้อเมีย สักหน้าอกประจานตัวเอง

 

ยอมทุกอย่าง! ชายเจ้าชู้ทุ่มง้อเมีย สักหน้าอกประจานตัวเอง

 

          การสร้างความเชื่อใจในความสัมพันธ์หลังจากคู่ชีวิตของคุณไม่ซื่อสัตย์เป็นเรื่องยากอย่างยิ่ง หลายครั้งฝ่ายที่ถูกนอกใจไม่สามารถที่จะก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้ และสิ่งต่างๆ ก็จะไม่กลับมาเป็นอย่างเดิมอีก แต่ "โฮเซ่ ตอร์เรส" พยายามอย่างที่สุดเพื่อให้ภรรยาของเขากลับมาเชื่อใจอีกครั้งหลังจากที่เขานอกใจ โดยการสักรอยสักรอยใหญ่ที่น่าอับอายบนหน้าอกของเขา ที่มีข้อความซึ่งรวมถึงชื่อเต็มของเขาและวันที่ รวมถึงรายการที่น่าอับอายของสิ่งต่างๆ ที่ทำให้ภรรยาเจ็บปวดระหว่างการแต่งงานกัน อย่างไรก็ตามการสักของเขาซึ่งยังดูแดงและเจ็บอยู่นั้นมีการสะกดคำผิดพลาดที่น่าอายอยู่

         

          “ฉัน, Jose L. Torres กำลังได้รับรอยสักโดยสมัครใจเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2019 เพื่อที่ฉันจะได้รับความเชื่อใจจากภรรยาของฉัน หลังจากได้รับความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานซึ่งเกิดจากการแต่งงานของเรา
          ฉันเป็น:
          คนโกหก
          คนนอกใจ
          คนบงการ
          คนหลอกลวง
          คนเจ้าชู้ / โสเภณี
          ไม่ซื่อสัตย์ และหยาบคาย
         

          รอยสักครอบคลุมพื้นที่หน้าอกส่วนใหญ่ของเขาและตั้งอยู่เหนือรอยสักเก่ามีชื่อของเขา ภาพถ่ายดังกล่าวถูกแชร์บนโซเชียลมีเดียพร้อมคำบรรยายใต้ภาพ: "ไม่มีอะไรที่เหมือนกับจดหมายที่ดีในการเริ่มต้นปีใหม่ (เพื่อชี้แจง : ฉันไม่รู้ว่ารอยสักถูกสะกดผิดจนกว่าพวกเขาเริ่มพูดถึงเรื่องนี้)" คำที่สะกดผิดก็คือคำว่า disrespectful กลายเป็น disrespectful นั่นเอง ไม่มีข้อมูลว่าชายคนนี้ง้อภรรยาของเขาสำเร็จหรือไม่

 

Cr : Mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: