ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยอมทุกอย่าง! ชายเจ้าชู้สักหน้าอกประจานตัวเองเพื่อง้อเมีย

ยอมทุกอย่าง! ชายเจ้าชู้สักหน้าอกประจานตัวเองเพื่อง้อเมีย

         การสร้างความเชื่อใจในความสัมพันธ์หลังจากคู่ชีวิตของคุณไม่ซื่อสัตย์เป็นเรื่องยากอย่างยิ่ง ในหลายกรณีฝ่ายที่ถูกนอกใจไม่สามารถที่จะก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้ และสิ่งต่างๆ ก็จะไม่กลับมาเป็นอย่างเดิมอีก แต่ โฮเซ่ ตอร์เรส พยายามอย่างที่สุด ที่จะทำให้ภรรยาของเขาเชื่อใจเขาอีกครั้งหลังจากที่เขานอกใจ โดยการสักรอยสักที่น่าอับอายรอยใหญ่บนหน้าอกของเขา ข้อความซึ่งรวมถึงชื่อเต็มของเขาและวันที่ รวมถึงรายการที่น่าอับอายของสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้เธอเจ็บปวดระหว่างการแต่งงานกัน อย่างไรก็ตามการสักของเขาซึ่งยังดูแดงและเจ็บอยู่นั้นมีข้อผิดพลาดในการสะกดที่น่าอายอยู่

“ฉัน, Jose L. Torres กำลังได้รับรอยสักโดยสมัครใจเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2019 เพื่อที่ฉันจะได้รับความเชื่อใจจากภรรยาของฉัน หลังจากได้รับความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานซึ่งเกิดจากการแต่งงานของเรา
ฉันเป็น:
⦁ คนโกหก
⦁ คนนอกใจ
⦁ คนบงการ
⦁ คนหลอกลวง
⦁ คนเจ้าชู้ / โสเภณี
⦁ ไม่ซื่อสัตย์ และหยาบคาย

รอยสักครอบคลุมหน้าอกส่วนใหญ่ของเขาและตั้งอยู่เหนือรอยสักเก่าเขามีชื่อของเขา ภาพถ่ายดังกล่าวถูกแชร์บนโซเชียลมีเดียพร้อมคำบรรยายใต้ภาพ: "ไม่มีอะไรที่เหมือนกับจดหมายที่ดีในการเริ่มต้นปีใหม่ (เพื่อชี้แจง : ฉันไม่รู้ว่ารอยสักถูกสะกดผิดจนกว่าพวกเขาเริ่มพูดถึงเรื่องนี้)" คำที่สะกดผิดนั่นก็คือคำว่า disrespectful กลายเป็น disrespectful นั่นเอง ไม่มีข้อมูลว่าเขาง้อภรรยาสำเร็จหรือไม่

Cr : Mirror.co.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: