ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เศรษฐีชีวิตพัง ! เมื่อรู้ว่าเป็นหมันหลังหย่าเมีย ส่วนลูกรักทั้ง 3 จริงๆแล้วคือลูกชู้

 

เศรษฐีชีวิตพัง ! เมื่อรู้ว่าเป็นหมันหลังหย่าเมีย ส่วนลูกรักทั้ง 3 จริงๆแล้วคือลูกชู้

 

          เศรษฐีช็อก เมื่อได้ทราบว่าตนเป็นหมันหลังการหย่าเมีย ส่วนลูกรักทั้ง 3 สุดท้ายกลายเป็นลูกชู้ ทุกอย่างหายไปในพริบตา เสียทั้งลูกและทายาทที่เฝ้าดูแล

          ริชาร์ด มาสัน ชายอังกฤษวัย 55 ปี เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความปรารถนาแสนธรรมดาไม่ต่างจากคนทั่วไป คือต้องการประสบความสำเร็จในธุรกิจของตัวเอง และมีครอบครัวที่แสนอบอุ่น ซึ่งเขาก็ทำสิ่งต่างๆได้ดี ริชาร์ดได้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ด้านการเงิน MoneySupermarket.com และกลายมาเป็นนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง นอกจากนี้เขายังได้แต่งงาน เป็นคุณพ่อที่มีลูกที่น่ารัก 3 คน แต่ใครจะคิดว่าสุดท้ายแล้วทุกสิ่งไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่ออยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ทราบความจริงว่าลูกๆที่เขาเลี้ยงดูอย่างทะนุถนอมด้วยความรักมานานกว่า 20 ปีนั้น ไม่มีใครที่มีสายเลือดของเขาเลยสักคนเดียว

 

 

          เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2562 ทางเว็บไซต์ ladbible.com รายงานว่า เด็กทั้ง 3 คนที่จริงแล้วเป็นลูกที่เกิดจากชู้รักของ เคท ภรรยาเก่าวัย 54 ปี โดยเธอแอบนอกใจเขาไปมีสัมพันธ์กับชายอื่นทั้งที่ตัวเองแต่งงานแล้ว จนกระทั่งตั้งครรภ์และคลอดลูกของชายชู้ออกมา แต่ริชาร์ดไม่เคยรู้เรื่องนี้เลย จนกระทั่งในปี 2559 ทางแพทย์ได้วินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคซิสติก ไฟโบรซิส (Cystic Fibrosis) หรือโรคความผิดปกติทางพันธุกรรม และเขาเองก็เป็นหมันมาตั้งแต่เกิด

         

          หลังจากที่ได้รู้ความจริงทำให้ริชาร์ดช็อกมาก ตอนนั้นเขาหย่ากับภรรยามาได้ 10 ปีแล้วก็จริง แต่เขายังคงช่วยส่งเสียค่าเลี้ยงดูให้เด็กๆมาตลอดแม้จะแยกทางกันไปแล้ว มันยากที่จะเชื่อว่าลูกๆที่เลี้ยงดูด้วยความรักเหล่านี้จะไม่ใช่สายเลือดของเขาจริงๆ ดังนั้นเพื่อพิสูจน์ความจริง เขาจึงตัดสินใจเข้ารับการตรวจดีเอ็นเอ และการตรวจอื่นๆ จนมั่นใจว่าเขากับเด็ก ๆ นั้นไม่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกันเลย

         

         ความจริงที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่คาดฝันนั้นทำให้โลกของเขาพังทลายลงในพริบตา ริชาร์ดตัดสินใจยื่นฟ้องศาล เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายจากภรรยาเก่าในคดีฉ้อโกง รวมถึงเรียกร้องให้เธอคืนเงินค่าเลี้ยงดูจากการหย่า ซึ่งรวมแล้วเป็นมูลค่าถึง 4 ล้านปอนด์ (ราว 162 ล้านบาท) จนกระทั่งล่าสุดศาลได้มีคำสั่งให้เคทจ่ายเงินค่าเสียหายแก่สามีเก่าของเธอ เป็นเงิน 2.5 แสนปอนด์ (ราว 10 ล้านบาท)

         

         แม้ริชาร์ดจะได้รับเงินทั้งหมดแล้ว แต่ก็เทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่เขาต้องสูญเสียไปเพราะคำโกหกของอดีตภรรยา ตอนนี้ลูกชายคนโตมีอายุ 23 ปีแล้ว และเพิ่งจบการศึกษา ส่วนลูกแฝดก็เพิ่งจะอายุ 19 ปี เขาเคยรักและผูกพันกับเด็กๆ มาก แต่ตอนนี้เด็ก 2 ใน 3 คน ได้ตัดขาดจากเขาแล้ว และไม่ยอมติดต่อมาอีกเลย

         

         "ผมยังคงเฝ้าดูความเป็นไปของเด็กๆผ่านเฟซบุ๊กของพวกเขา มันทำให้ผมใจเต้นแรง ผมเห็นลูกชายคนโตจบการศึกษาแล้ว แต่ผมกลับไม่ได้รับเชิญให้ไปร่วมยินดีกับเขา ทุกครั้งที่ผมเดินผ่านร้านขายของเล่น มันยังย้ำเตือนให้ผมซื้อของขวัญในวันคริสต์มาสและวันครอบครัวอื่นๆให้แก่พวกเขา และตอนที่เห็นเพื่อนๆพากันมาพูดถึงหรือโพสต์เรื่องลูกหลานในเฟซบุ๊ก ผมก็ได้แต่คิดว่า พระเจ้า...นั่นคือสิ่งที่ถูกพรากไปจากผม" ริชาร์ด กล่าว

         

          ทั้งนี้ แม้ว่าความจริงจะปรากฏแล้วว่าริชาร์ดไม่ได้เป็นพ่อของเด็กทั้ง 3 คน แต่ในศาลนั้นเคทก็ยังไม่ยอมเผยชื่อของพ่อจริงๆของเด็ก และไม่บอกด้วยว่าชายคนนั้นรู้ตัวว่าตัวเองเป็นพ่อของเด็กทั้ง 3 คนหรือไม่ ขณะที่ริชาร์ดนั้น พบว่าขณะนี้ได้แต่งงานใหม่แล้ว

 

 

Cr : http://www.ladbible.com/more/news-millionaire-finds-out-the-sons-hed-raised-21-years-arent-his-20190106

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: