ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กหญิง 6 ขวบ รอดตายเพราะโซเชียล แต่ต้องทนมองพิทบูลที่เลี้ยงมา แทะร่างไร้วิญญาณของพ่อ!?

 

เด็กหญิง 6 ขวบ รอดตายเพราะโซเชียล แต่ต้องทนมองพิทบูลที่เลี้ยงมา แทะร่างไร้วิญญาณของพ่อ!?

          เรื่องราวที่แสนเศร้าและน่าสยดสยองนี้เกิดขึ้นกับ เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ในเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เมื่อสุนัขพันธุ์ “พิทบูล” ที่เธอเลี้ยงไว้กำลังแทะใบหน้าของพ่อที่นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน และเธอต้องทนมองภาพนั้นเป็นเวลานานกว่า 24 ชั่วโมง

          เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2019 หนูน้อยวัย 6 ขวบเห็นร่างพ่อของเธอนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านโดยมีหมาพิทบูลที่เลี้ยงไว้แทะกินใบหน้า ในขณะเดียวกันแม่เลี้ยงวัย 36 ปีของเธอก็นอนหมดสติอยู่ข้างๆ

          เธอจึงตัดสินใจถ่ายรูปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโพสต์ลงโซเชียลโดยใช้สมาร์ทโฟน ทำให้คุณตาคุณยายที่อาศัยอยู่อีกเมืองของเธอรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ไปยังสถานที่เกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าไปถึงก็ได้ยินเสียงตะโกนของเด็กหญิงว่า “มีคนกำลังถูกหมาแทะใบหน้าอยู่ภายในบ้าน” ทำให้พวกเขารีบเข้าไปช่วยเหลือโดยการพังประตูเข้าไป การโพสต์ภาพสิ่งที่เกิดขึ้นลงไปในโซเชียลของเธอนั้น ทำให้ญาติของเธอเห็นและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เธอและแม่เลี้ยงจึงสามารถมีชีวิตรอดมาได้

          สารวัตร Terence Green กล่าวว่า เธอเป็นเด็กฉลาดที่สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม จนสามารถช่วยทั้งชีวิตตัวเองและแม่เลี้ยงของเธอให้รอดผ่านสถานการณ์อันโหดร้ายนี้ได้

          จากการรายงานล่าสุด วันที่ 6 มกราคม 2019 เด็กหญิงเล่าว่า เธอตื่นขึ้นมาในเช้าวันนั้น และพยายามปลุกพ่อและแม่เลี้ยง แต่ปลุกทั้งปลุกและเอาน้ำสาดหน้าแล้วก็ไม่ยอมตื่น จากนั้นหมาพิทบูลที่เลี้ยงไว้ก็เข้ามาแทะหน้าของพ่อเธอ ในตอนแรกเด็กหญิงก็ไม่รู้ว่าควรต้องทำอย่างไร

 

          หลังจากตรวจสอบ สารวัตร Terrence คาดว่าการที่ทั้งสองคนหมดสติไปนั้นอาจเป็นเพราะ “เสพยาเกินขนาด” โดยในส่วนนี้ต้องรอผลตรวจเสียก่อน ล่าสุดเด็กหญิงได้รับการนำตัวกลับบ้านโดยแม่แท้ๆ ส่วนแม่เลี้ยงที่รอดชีวิตมาได้นั้นยังคงหมดสติและมีแพทย์ดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด ซึ่งต้องรอให้เธอฟื้นคืนสติและให้การเพิ่มเติมต่อไป

 

 

 

Cr : mirror,thesun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: