ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทนไม่ไหวแล้ว!! สาวปวดฉี่หนักขณะช้อป กลั้นไม่ไหว ตัดสินใจนั่งฉี่กลางร้าน

 

ทนไม่ไหวแล้ว!! สาวปวดฉี่หนักขณะช้อป กลั้นไม่ไหว ตัดสินใจนั่งฉี่กลางร้าน

 

          สาวออสเตรเลียอั้นปัสสาวะไม่ไหว ตัดสินใจถกกางเกงนั่งยองๆฉี่กลางซูเปอร์มาร์เกต เจ้าของร้านแจ้งตำรวจล่าตัวเพราะรับไม่ได้ ด้านชาวเน็ตจวกยับ ปวดปัสสาวะหนักแล้วทำไมไม่ไปห้องน้ำ

 

          เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ผู้หญิงคนหนึ่ง (ไม่เปิดเผยนาม) กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออสเตรเลียเร่งติดตามตัว หลังจากที่เธอแอบฉี่รดพื้นซูเปอร์มาร์เกต ซึ่งถูกกล้องวงจรปิดภายในซูเปอร์มาร์เกตบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจน ภาพนี้ได้ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียลของออสเตรเลีย สร้างความตื่นตกใจและถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะภายในร้านค้าก็มีห้องน้ำจึงไม่ควรทำแบบนี้ ต่อให้ปวดหนักขนาดไหนก็ตาม

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่งในเมืองคอลลินส์วิลล์ส ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยภาพที่ได้จากกล้องวงปิด จะเห็นได้ว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงสีดำ และสะพายกระเป๋าสีดำ โดยเธอได้มองซ้ายมองขวา จนมั่นใจว่าไม่มีใครอยู่ใกล้ๆจึงถกกางเกงลงนั่งยองๆบนพื้นระหว่างชั้นวางสินค้า ก่อนจะขับถ่ายปัสสาวะลงจนพื้นเจิ่งนอง จากนั้นเธอก็รีบสวมกางเกงและเดินหนีไป

 

          เรื่องนี้กลายเป็นข่าว หลังจากที่เจ้าของร้านเปิดกล้องวงจรปิดดูเพราะพบกองปัสสาวะบนพื้น จากนั้นจึงแจ้งให้ตำรวจทราบ เพื่อให้ติดตามจับกุมเธอมาดำเนินคดี เนื่องจากไม่สามารถยอมรับพฤติกรรมที่น่ารังเกียจนี้ได้ ทางด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้กันอย่างหนัก กล่าวว่าเธอก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบ ที่จะไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควรทำ และเธอก็ปวดเบา ไม่ได้ปวดหนัก น่าจะกลั้นเอาไว้แล้วรีบไปห้องน้ำ ถ้าหากเธอปวดจนทนไม่ไหวจริงๆแล้วหาห้องน้ำไม่เจอ หรือป่วยเป็นโรคที่ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้นาน ก็น่าจะรีบบอกให้พนักงานพาไปห้องน้ำ ไม่ใช่ปล่อยปัสสาวะกลางซูเปอร์มาร์เกตและสร้างความเดือดร้อนกับลูกค้าคนอื่นๆ แถมยังทำให้พื้นสกปรกแบบนี้ 

 

Cr : www.thesun.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: