ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดสลด นายพรานลั่นไกหวังปลิดชีพกวางมูส แต่ถูกลูกชายตัวเองเสียชีวิตคาที่

 

สุดสลด นายพรานลั่นไกหวังปลิดชีพกวางมูส แต่ถูกลูกชายตัวเองเสียชีวิตคาที่!!

 

          ภาพหิมะสีขาวใสที่ตกดูเผินๆอาจจะสวยงามสำหรับใครหลายคน แต่จริงๆแล้วมันทำให้ผู้คนในพื้นที่ใช้ชีวิตได้ยากลำบากมากยิ่งขึ้น เนื่องจากทำให้การบังคับพาหนะไม่เป็นดังใจหรือทำให้วิสัยทัศน์การมองเห็นแย่ลง และการมีวิสัยทัศน์ที่แสนย่ำแย่ในวันหิมะตกหนักนี้เอง ทำให้เกิดเหตุการณ์แสนสลดขึ้น

 

 

           เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2019 สำนักข่าว Moscow Times ได้รายข่าวการเสียชีวิตของหนุ่มวัย 18 ปีที่ถูกพ่อแท้ๆยิงเพราะคิดว่าเขาเป็นกวางมูส

 

 

          ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ระบุว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์แสนเศร้านี้ขึ้น คุณพ่อได้พาลูกชายเข้าไปล่าสัตว์ในป่าใกล้ๆเมือง Khanty-Mansiysk ซึ่งป่าดังกล่าวเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นป่าที่มีภูมิอากาศแบบกึ่งขั้วโลก (Subarctic) คือมีอุณภูมิหนาวเย็นตลอดทั้งปี และวันดังกล่าวมีหิมะตก ส่งผลให้วิสัยทัศน์การมองเห็นย่ำแย่มากๆ

 

          สองพ่อลูกตัดสินใจกันว่าจะแยกกันออกไปหาร่องรอยของสัตว์ที่พวกเขาจะล่า จากนั้นผู้เป็นพ่อได้เจอกับสิ่งที่เคลื่อนไหวอยู่ท่ามกลางหิมะ เขาจึงลั่นไกปืนใส่ทันที เพราะคิดว่าคงเป็นกวางมูส หลังจากที่คุณพ่อเข้าไปตรวจสอบสิ่งที่เขายิงไป ก็พบร่างของลูกชายตัวเองนอนแน่นิ่งไม่ตอบสนองอยู่บนพื้นหิมะไม่ใช่กวางมูสอย่างที่เขาเข้าใจ

 

 

จากรายงานของเจ้าหน้าที่สืบสวนพบว่าเด็กหนุ่มวัย 18 ปี เสียชีวิตทันทีหลังจากถูกพ่อของเขายิง และในเบื้องต้นพ่อของเขาก็ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในข้อหาประมาทเลินเล่อจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต ซึ่งมีโทษจำคุกสูงสุด 2 ปี

 

Cr : Ladbible,Moscow Times

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: