ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงสาวนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรานานนับ 10 ปี แต่ดันคลอดลูก ตำรวจคาดโดนข่มขืน!?

 

หญิงสาวนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรานานนับ 10 ปี แต่ดันคลอดลูก ตำรวจคาดโดนข่มขืน!?

 

          กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ต่างประเทศกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งอยู่ในภาวะผักมานาน 14 ปี แต่จู่ๆก็คลอดลูกชายออกมา

 

          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในรัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่สถานพยาบาลเอกชน Hacienda HealthCare ในเมืองฟินิกซ์ ซึ่งเธอป่วยอยู่ในภาวะผัก (Vegetative State) มาเป็นเวลากว่า 14 ปี แต่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เนื่องจากผู้หญิงคนนี้ท้องและผู้ดูแลก็ไม่ทราบเรื่องดังกล่าวจนกระทั่งเด็กคลอดออกมา

 

 

          ตามรายงานระบุว่า เด็กชายเกิดมาพร้อมกับสภาพร่างกายที่น่าเป็นห่วง รวมทั้งฝ่ายแม่เองก็มีอาการที่ย่ำแย่ แต่ตอนนี้ทั้งแม่และเด็กปลอดภัยแล้วเนื่องมาจากการช่วยเหลือของแพทย์ โดยขณะนี้ทั้งคู่กำลังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เหตุการณ์นี้ทำให้ครอบครัวของหญิงสาวเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่าเธออาจจะถูกข่มขืน

 

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำงานกันอย่างหนัก เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี โดยตั้งเป้าไปที่การทารุณกรรมทางเพศ และจะทำการตรวจเทียบ DNA ของเด็กกับของพนักงานชายทุกคนที่อยู่ในสถานพยาบาล

 

 

 

          ทางด้านนาย Bill Timmons ผู้อำนวยการของ Hacienda HealthCare ก็ลาออกเพื่อรับผิดชอบต่อความผิดพลาดที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบได้อย่างเต็มที่

 

Cr : mirror,theguardian,cnn,dailymail

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: