ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทำไปเพราะรัก!! หญิงสาวบุกโรงพัก ใช้ที่เขี่ยบุหรี่ทุบประตู เพราะอยากเดตกับนายตำรวจที่เธอชอบ

 

ทำไปเพราะรัก!! หญิงสาวบุกโรงพัก ใช้ที่เขี่ยบุหรี่ทุบประตู เพราะอยากเดตกับนายตำรวจที่เธอชอบ


          ไม่แปลกที่เมื่อเรารักใครสักคนหนึ่งก็ต้องอยากจะอยู่ใกล้คนคนนั้นตลอดเวลา แต่สำหรับกรณีของหญิงสาวคนนี้ความรู้สึกของเธออาจจะรุนแรงเกินไปหน่อย เพราะเธอถึงกับบุกเข้าไปหานายตำรวจที่เธอแอบชอบ โดยเอาสิ่งของที่มีลักษณะคล้ายกับ ‘ค้อน’ ทุบประตูโรงพัก

 

          เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 00.45 น. ได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นที่สถานีตำรวจ West Wyoming ในรัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า Ashley Keister วัย 27 ปี ได้ใช้อุปกรณ์ชนิดหนึ่งมีลักษณะคล้ายกับค้อน (ในรายงานข่าวระบุว่าเป็นที่เขี่ยบุหรี่) ทุบประตูโรงพักเพื่อบุกเข้าไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เธอแอบชอบ และเธอต้องการที่จะออกเดตกับเขา หลังจากที่บุกเข้าไปในโรงพักได้แล้วเธอก็ตามหาตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าว แต่ก็ไม่เจอและถูกจับกุมตัวในที่สุด

 

 

          เจ้าหน้าที่ Curtis Nocera สารวัตรประจำสถานีตำรวจ West Wyoming กล่าวว่า ขณะนี้กำลังทำการตรวจสอบ Keister เพื่อหาข้อมูลถึงแรงจูงใจในการกระทำครั้งนี้

 

          เบื้องต้นพบว่าเธอเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งจับกุมตัวเธอเมื่อปีก่อน หลังจากนั้น Keister ก็เริ่มส่งข้อความในเชิงคุกคามทางเพศมาหาตำรวจนายนี้ ผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของสถานีตำรวจ และยังโทรมาที่เบอร์ 911 เพียงเพื่อจะคุยกับเขา เธอได้ทำแบบนี้มาเรื่อยๆจนกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว ล่าสุด Keister ถูกจับกุมตัวและจะถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำการรุนแรงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ,บุกรุกเข้ามาในอาคารโดยไม่อนุญาต,และทำลายทรัพย์สินของรัฐอย่างไร้เหตุผล

 

Cr : seattletimes, nbcnews

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: