ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ด.ญ. ถูกครูกล่าวหาว่าเป็นขโมย จับประจาน-ปล่อยเพื่อนทำร้าย เจ็บสาหัส


สลด! ด.ญ. ถูกครูกล่าวหาว่าเป็นขโมย จับประจาน-ปล่อยเพื่อนทำร้าย เจ็บสาหัส


  วันที่ 15 มกราคม 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ มีรายงานเหตุช็อกที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในมณฑลก่านซู ประเทศจีน หลังจากที่เด็กหญิง 8 ขวบรายหนึ่งต้องตกเป็นเหยื่อถูกครูกล่าวหาว่าเป็นขโมย แถมยังปล่อยให้เพื่อนนักเรียนรุมประณาม ลามไปจนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ด้วยการนำพอยน์เตอร์มาแทงเข้าที่อวัยวะเพศ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

   เด็กหญิงซึ่งได้รับบาดเจ็บมีแผลที่ผนังช่องคลอดและมีเลือดไหลออกมามาก ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามแม้เหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา แต่จนบัดนี้เวลาผ่านล่วงเลยไปนาน 1 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่มีคำชี้แจงใดๆ จากผู้ที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตามเมื่อครอบครัวเด็กไปเอาเรื่อง ทางโรงเรียนกับหน่วยงานการศึกษากลับชี้ว่า พวกเขาไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ กับครู ส่วนเด็กชายทั้ง 2 ก็ทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่เลวร้ายไปยิ่งกว่านั้นคือ ลิปสติกที่เป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาทั้งหมด ก็ไม่ได้ถูกขโมยไปไหน มันถูกทิ้งเอาไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงานของครู จนครูเป็นฝ่ายเจอด้วยตัวเอง


นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายนั้นเป็นเด็กขี้อาย ที่มักจะถูกเพื่อนๆ ในห้องรุมกลั่นแกล้งเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะเธอไม่มีแม่ และพ่อของเธอก็มีปัญหาทางจิต ผู้ที่เลี้ยงดูเธอมาคือปู่กับย่า ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องทั้งหมด เด็กหญิงก็ได้รับกระทบกระเทือนทางใจอย่างหนัก ยิ่งกว่าบาดแผลทางร่างกาย เด็กน้อยได้เกิดแผลใจแสนสาหัสจนไม่กล้าที่จะไปโรงเรียนอีกCR. - news.ifeng.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: