ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋หื่น ตีสนิทเด็กชายวัย 7 ขวบ ฉวยโอกาสลากไปข่มขืนในสุสาน


โจ๋หื่น ตีสนิทเด็กชายวัย 7 ขวบ ฉวยโอกาสลากไปข่มขืนในสุสาน

  เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานข่าวเหตุการณ์สะเทือนใจจากประเทศสกอตแลนด์ โดยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ ถูกเด็กหนุ่มวัยรุ่น อายุ 16 ปี ลากตัวไปข่มขืนภายในสุสานแห่งหนึ่งในเมืองกลาสโกว์ โดยหลังจากที่ลงมือกระทำชำเราเสร็จแล้ว เด็กวัยรุ่นผู้ก่อเหตุได้บีบคอเหยื่อ พร้อมกับขู่ว่าห้ามบอกใคร ไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย

   รายงานระบุว่า เด็กหนุ่มคนดังกล่าวเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว และกำลังถูกควบคุมตัวอยู่ที่สถานพินิจแห่งหนึ่ง แต่แม้ว่าจะมีเจ้าหน้าที่เฝ้าดูแลอยู่ตลอดเวลา แต่การควบคุมตัวเขาไม่ค่อยเข้มงวดนัก เนื่องจากเจ้าหน้าที่เล็งเห็นว่าในช่วงระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา เขาประพฤติตัวดี จึงได้อนุโลมให้ออกไปข้างนอกได้ทุกวัน วันละ 2 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้เขาเกิดความเครียด และเขาเพิ่งได้รับสิทธิก่อนเกิดเหตุแค่เพียงไม่กี่สัปดาห์

  ในวันหนึ่งของเดือนมิถุนายน ปีที่แล้ว เด็กหนุ่มคนนี้ออกไปด้านนอกตามที่ได้รับอนุญาต เขาเข้าไปในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่่งในพื้นที่ เขาอ้างว่าจะเข้าไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด แต่กลับไปนั่งเฝ้ามองกลุ่มเด็กผู้ชายที่กำลังเล่นฟุตบอล ในเวลาต่อมา เด็กชายคนหนึ่งในกลุ่มทำโทรศัพท์หาย เด็กวัยรุ่นได้เข้าไปตีสนิท ทำทีว่าตัวเองเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และบอกว่าจะช่วยหาโทรศัพท์

    เด็กวัยรุ่นรายนี้ได้พาเด็กชายออกไปนอกโรงเรียน พาเดินไปถึงที่เปลี่ยว ก่อนจะฉวยโอกาสฉุดลากตัวเข้าไปในสุสาน และได้ลงมือล่วงละเมิดทางเพศเด็ก แล้วหลบหนีไป แต่เขาก็ถูกจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา ผู้พากษาจึงพิจารณาลงโทษจำคุก 2 ปี 4 เดือน ในสถานพินิจที่เข้มงวดยิ่งกว่าเดิม

  ทางด้านย่าของเด็กชาย วัย 7 ขวบ ผู้เป็นเหยื่อ เปิดเผยว่า ผู้พากษาตัดสินโทษอย่างไม่ยุติธรรมและลงโทษเบาเกินไป มันเหมือนกับการตบหน้าครอบครัวของเธอ โดยเธอคิดว่าผู้ต้องหาควรได้รับโทษหนักกว่านั้น ควรได้รับโทษจำคุก 5 ปี เป็นอย่างต่ำ เพราะสิ่งที่เขาทำลงไปนั้น มันได้ทำลายชีวิตหลานของเธอไปอย่างสิ้นเชิง

 

CR. - mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: