ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนใจ! ทารกวัย 20 วัน ถูกจับฝังดินทั้งเป็น-ทิ้งให้ตาย เผยพ่อแม่เด็กคือคนบงการ

 

สะเทือนใจ! ทารกวัย 20 วัน ถูกจับฝังดินทั้งเป็น-ทิ้งให้ตาย เผยพ่อแม่เด็กคือคนบงการ

 

          เปิดเคสทารกวัย 20 วันถูกจับฝังดินทั้งเป็น-ทิ้งให้ตาย พบพ่อแม่เด็กคือคนบงการ เนื่องจากเชื่อหมอผี อ้างเด็กมีผีเข้า

 

          วันที่ 21 มกราคม 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานเหตุการณ์สะเทือนสังคมซึ่งเกิดขึ้นในเมืองทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย หลังจากที่มีคนพบเด็กทารกอายุเพียง 20 วัน ถูกคนใจร้ายนำมาฝังดินไว้ท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเหน็บ อุณหภูมิ 3 องศาเซลเซียล ผู้กระทำมีเจตนาชัดเจนว่าต้องการทำให้ทารกตายทั้งเป็น ซึ่งสุดท้ายพบความจริงว่าคนที่ทำเรื่องโหดร้ายแบบนี้คือพ่อแม่แท้ ๆ ของเด็ก

 

          รายงานเผยว่า สาเหตุของเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจากการที่พ่อกับแม่เด็กได้ถูกหมอผีคนหนึ่งทักว่า ลูกคนที่ 3 ซึ่งยังเป็นทารก กำลังถูกผีเข้า ครอบครัวของพวกเขาจะต้องพังทลายลงถ้าพาเด็กคนนี้กลับบ้าน ดังนั้นพ่อกับแม่เด็กจึงนำเด็กไปฝังทั้งเป็นโดยขอความช่วยเหลือจากญาติ

 

          ทารกถูกทิ้งไว้ใต้ดินนานถึง 3 ชั่วโมง กว่าจะมีคนได้ยินเสียงร้องไห้ของเด็กดังแว่วมาจากใต้ดิน โดย ทราห์เมนทรา กุมาร์ ซึ่งผ่านมาในพื้นที่ดังกล่าว และได้ยินเสียงเด็กร้องเป็นคนแรก เผยว่า เขารีบตามเสียงที่ได้ยินไปจนถึงจุดที่เด็กถูกฝัง จากนั้นจึงรีบลงมือขุดดินจนเจอเด็ก โชคดีที่เด็กยังมีชีวิตอยู่ จากนั้นเขาจึงได้นำตัวเด็กไปส่งให้โรงพยาบาลรัฐช่วยดูแลต่อไปอย่างเร็วที่สุด ก่อนจะแจ้งตำรวจในเวลาต่อมา

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวนำมาสู่การสอบสวนเพื่อหาตัวคนที่นำเด็กมาฝัง จนทางตำรวจพบว่าคนที่ก่อเหตุคือพ่อกับแม่ของเด็ก โดยร่วมมือกับน้าและลุงของเด็ก ซึ่งหลังจากที่ทราบตัวคนร้ายแล้ว ทางตำรวจก็ได้เข้าจับกุมพ่อเด็ก พร้อมด้วยน้าและลุง รวมถึงหมอผีที่ให้คำแนะนำเรื่องจับเด็กมาฝังดินด้วย ส่วนแม่ของเด็กยังคงหลบหนีอยู่

 

Cr : www.mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: