ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่วัยใสทุบตีลูกวัย1ขวบจนตาย โมโหเด็กแอบเล่นเครื่องสำอาง-ไม่ยอมกินนม

เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ แม่วัยใสชาวไต้หวัน อายุ 17 ปี ก่อเหตุฆาตกรรมลูกสาวตัวน้อย วัย 1 ขวบ 6 เดือน โมโหเด็กแอบเล่นเครื่องสำอางทั้งยังไม่ยอมกินนม เลยลงมือทุบตีลูกอย่างโหดร้ายทารุณ ก่อนกระเตงลูกที่เสียชีวิตแล้วออกไปร้องเพลงคาราโอเกะด้วย โดยที่ไม่รู้ว่าลูกเสียชีวิตแล้ว

เด็กสาววัย 17 ปี รายนี้ ได้คบหาดูใจอยู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง ทั้งสองมีสัมพันธ์กันจนฝ่ายหญิงตั้งท้องและคลอดลูกออกมา ตอนนั้นเด็กสาวอายุแค่ 16 ปี เท่านั้น ส่วนฝ่ายชายอายุ 20 ปี จากนั้นไม่นานทั้งสองได้เลิกรากันโดยฝ่ายหญิงรับหน้าที่เลี้ยงดูลูก แม่วัยใสได้พาลูกย้ายไปอยู่กับญาติพี่น้อง 3 คน เป็นผู้หญิงวัย 20 ปีกว่า ๆ นอกจากนี้ยังมีคนอาศัยอีกคน เป็นชาย อายุ 27 ปี ประกอบอาชีพคนขับแท็กซี่

กระทั้งวันเกิดเหตุแม่วัยใสรู้สึกหงุดหงิดไม่พอใจที่ลูกไม่ยอมกินนม และเมื่อเธอรับรู้ว่าลูกแอบไปเล่นไปเหยียบเครื่องสำอางของตนจนเละเทะ จึงโมโหคว้าไม้นวดหลัง ไม้เท้า และท่อพลาสติกมากระหน่ำทุบตีลูกอย่างรุนแรง หลังจากนั้นก็ให้ญาติพี่น้องรับช่วงต่อ ผลัดกันรุมทุบตีเด็กน้อยจนกระทั่งเสียชีวิต

แต่พวกเขาคิดว่าเด็กแค่หลับ ตกเย็นก็ออกไปร้องคาราโอเกะกันโดยพาเด็กติดไปด้วย ในระหว่างนั้นผู้เป็นแม่สังเกตเห็นว่าลูกตาเหลือกก็ได้ทุบหัวลูกซ้ำไปอีกแล้วกลับไปร้องคาราโอเกะอย่างสนุกสนานต่อ กระทั่งเตรียมจะเดินทางกลับบ้านแม่วัยใสเพิ่งสังเกตได้ถึงความผิดปกติเลยรีบพาลูกไปโรงพยาบาลทันที

สภาพร่างกายของเด็กน้อยทั่วทั้งร่างเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำดำเขียว และมีรอยเล็บอยู่เต็มไปหมด แพทย์พยายามยื้อชีวิตให้กับเด็กน้อย แต่ก็สายเกินไป เด็กสิ้นลมเสียแล้ว ศพของเด็กได้ถูกส่งไปผ่าหาสาเหตุการเสียชีวิต และผลการชันสูตรเผยว่าเด็กเสียชีวิตจากภาวะเลือดออกในสมอง เจ้าหน้าที่ได้จับกุมแม่เด็ก และทุกคนที่อยู่ด้วยกัน ทั้งหมดให้การสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายเด็กจริง โดยอ้างว่าทำไปเพราะเด็กถูกผีสิงจึงช่วยกันทุบตีเด็กเพื่อขับไล่วิญญาณร้าย

ที่มา : am730.com.hk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: