ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เน็ตไอดอลสาวเจอพิษศัลยกรรม ไม่กล้าเจอหน้าใคร โดดตึกซ้ำรอบ 2 หลังถูกช่วยไว้ในครั้งแรก


 


เน็ตไอดอลสาวเจอพิษศัลยกรรม ไม่กล้าเจอหน้าใคร โดดตึกซ้ำรอบ 2 หลังถูกช่วยไว้ในครั้งแรก          สาวจีนทำศัลยกรรมผิดพลาด ใบหน้าเสียโฉมจนอับอาย ไม่กล้าเจอหน้าใคร แถมโดนแฟนทิ้ง สุดท้ายเลือกโดดตึกจบชีวิต กู้ภัยช่วยได้ในครั้งแรก แต่โดดซ้ำอีกรอบ สุดท้ายดับสลด


 


          วันที่ 21 มกราคม 2562 เว็บไซต์ ettoday.net รายงานเหตุการณ์แสนสลดใจ เน็ตไอดอลสาวสวยซึ่งมีชื่อเสียงรายหนึ่งของจีน ได้ตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายเพื่อจบชีวิตของตัวเอง แม้ว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะช่วยเธอได้ในครั้งแรก แต่ในวันถัดมาหญิงสาวกลับเลือกที่จะกลับมาโดดตึกอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ไม่มีใครสามารถช่วยเธอได้


 


          รายงานเผยว่า ผู้ตายคือหญิงแซ่หลิว ที่มีผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียจำนวนหนึ่ง เธอตัดสินใจทำศัลยกรรม เพื่อยกระดับความสวย หวังเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้แฟนเพจทั้งหลายมาหลงรักเธอมากขึ้น แต่แล้วทุกสิ่งไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อใบหน้าของเธอเกิดการศัลยกรรมผิดพลาด ทำให้เธออับอาย ซ่อนตัวอยู่แต่ในบ้านไม่ไปไหนในช่วงปี 2561


 


          นอกจากนี้ แฟนหนุ่มก็ยังทิ้งเธอไป ด้วยความสิ้นหวังหมดหนทาง หลิวจึงตัดสินใจที่จะฆ่าตัวตายไปให้พ้น ๆ โดยในเช้าวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา มีคนพบหญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่ริมขอบตึกชั้น 18 ในเมืองฝูหยาง มณฑลอันหุย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจกับกู้ภัยให้เข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อมหญิงสาวรายนี้


 


          ในตอนนั้นหลิวระบายให้เจ้าหน้าที่ฟังด้วยความอัดอั้นตันใจว่า "หน้าของฉันถูกทำลายไปแล้ว ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว" และเธอยังร้องขอเจ้าหน้าที่ ให้ช่วยนำผ้าขาวมาคลุมศพของเธอด้วย อย่าให้ใครได้มีโอกาสเห็นหน้าของเธอ


 


          อย่างไรก็ตามตอนนั้นเจ้าหน้าที่สามารถพุ่งเข้าไปนำตัวสาวคนนี้ให้กลับเข้ามายังจุดปลอดภัยได้สำเร็จ แต่เธอกลับตัดสินใจฆ่าตัวตายอีกครั้งในช่วงสายวันถัดมา ซึ่งครั้งนี้เธอก็ได้สิ้นใจสมใจอยาก ภารกิจช่วยชีวิตเธอจึงจบลงด้วยความเศร้า


 


          หลังจากชาวเน็ตจีนได้ทราบข่าว ต่างก็พากันออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมร่วมส่งกำลังใจไปถึงเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทุกนาย ที่ปฏิบัติภารกิจกันอย่างเต็มความสามารถ แม้ว่าสุดท้ายคนที่พวกเขาตั้งใจช่วยไว้ จะไม่เห็นคุณค่าของชีวิตตัวเอง และเลือกที่จะจบชีวิตเช่นนี้ก็ตาม


  


Cr : stheadline.com,ettoday.net


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: