ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยองหนัก หญิงรู้สึกเจ็บ หน้าผากบวม โร่พบหมอ พบหนอนซ่อนอยู่ 2 ตัว!!

 

สยองหนัก หญิงรู้สึกเจ็บ หน้าผากบวม โร่พบหมอ พบหนอนซ่อนอยู่ 2 ตัว!!


          น่าสยดสยองมาก หญิงหน้าผากบวม รู้สึกเจ็บหนัก ไปหาหมอ พบหนอนซ่อนอยู่ใต้ผิวหนัง 2 ตัว สร้างความตกตะลึงไปตามๆกัน

 

          เมื่อหญิงคนหนึ่งสังเกตเห็นรอยบวมแดงบนหน้าผากของเธอนั้น เธอนึกว่ามันเป็นเพียงรอยฟกช้ำเล็ก ๆ หรือรอยบวมจากการถูกแมลงกัดต่อยเท่านั้น ไม่คิดว่าตนเองจะเป็นอะไรมาก ซึ่งแพทย์ที่ได้เห็นรอยบวมของเธอในครั้งแรกก็คิดแบบเดียวกัน พวกเขาไม่คาดคิดเลยว่าภายใต้ผิวหนังที่บวมขึ้นมานั้น จะเป็นสิ่งที่สร้างความสะพรึง เพราะมีหนอนแมลงวันตัวเล็ก ๆ ซ่อนตัวอยู่ในนั้น

 

          เว็บไซต์ ladbible.com ได้เผยเรื่องราวดังกล่าว เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 เผยว่า หญิงชาวอังกฤษวัย 55 ปี เริ่มมีรอยบวมดังกล่าวเกิดขึ้นที่โคนผมตรงหน้าผาก หลังจากที่เธอกลับมาจากท่องเที่ยวที่ประเทศยูกันดา ในทวีปแอฟริกา เธอจึงไปรักษากับแพทย์ ซึ่งแพทย์ก็คิดว่ามันน่าจะเกิดจากการถูกแมลงกัดและติดเชื้อเท่านั้น จึงได้สั่งยาปฏิชีวนะ และให้เธอกลับบ้านไป

 

          แต่แล้วในเวลา 3 วันต่อมา เธอต้องกลับมาที่โรงพยาบาลอีกรอบ เพราะเริ่มเกิดอาการเจ็บปวดรุนแรงบนใบหน้า แถมรอยบวมเล็ก ๆ ก็เริ่มลุกลามใหญ่ขึ้น แพทย์จึงได้ลองตรวจสอบเพิ่มเติม ทำให้พบความจริงว่ามีหนอนตัวเล็กๆซ่อนอยู่ภายใต้ผิวหนังของเธอ พวกเขาจึงได้รีบนำหนอนออกมา แต่เมื่อลองอัลตราซาวนด์ดูอีกครั้งก็ต้องตกใจกันอีกรอบ เมื่อพบหนอนอีกตัวอยู่ภายใต้ผิวหนังของเธอ

 

          โชคดีที่หลังจากนำหนอนทั้ง 2 ตัวออกมา อาการของหญิงคนนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับ ขณะที่แพทย์คาดว่าหนอนเหล่านี้น่าจะฝังตัวเข้าไปที่หน้าผากของเธอ ตอนที่นำผ้าขนหนูซึ่งมีไข่แมลงวันติดอยู่ มาพันผมไว้ขณะอยู่ที่ยูกันดา

 

          อย่างไรก็ตาม ต่อมาหญิงคนดังกล่าวเผยว่า เธอไม่ได้มีหนอนเข้าแอบฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนังเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่เพื่อนของลูกชายซึ่งไปเที่ยวที่ยูกันดาด้วยกันก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ด้วย โดยสังเกตเห็นว่าเขาเริ่มมีตุ่มบวมที่หลัง จึงนำแผ่นแปะแผลมาติดไว้ เมื่อลอกแผ่นดังกล่าวออกจึงได้พบว่ามีหนอนโผล่ออกมาจากจุดดังกล่าว

 

Cr : ladbible.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: